Cách nhận biết giày sneaker converse real và fake

caosneaker

Thành viên mới
Tham gia
23/10/2020
Bài viết
0
Cách 1: Check giá sản phẩm
Giá giày sneaker converse luôn cao từ 900k đến 1tr6 từ loại giày , còn giày fake và rep 1:1 thì 200k đến 550k gì đó.

Cách 2: Check logo converse ở lưỡi gà và gót giày
Logo converse real được ép một miếng cao su vào đế đường nét xung quang đẹp, chắc chắn, chữ in không có vết lem không giống như giày fake được in lỏng lẻo các nét không đồng đều.

Cách 3: Check ở trên thân giày
Bên trên thân giày Converse mang 1 miếng vá logo, bạn hãy kiểm tra thực kỹ để định vị ấy sở hữu nên giầy real hay không. bên trên logo có một ngôi sao sáng màu xanh in hình hải quân, đặc biệt các đôi giầy với thể có các greed color không giống nhau. tuy nhiên, logo giày converse authentic chỉ có 1 ngôi sao 5 cánh và chữ ký của Taylor.

Cach-nhan-biet-giay-sneaker-converse-real-va-fake-3.jpg

cách phân biệt converse thật giả
Cách 4: Đường chỉ may
Nét may giầy là điểm giúp cho bạn dễ dàng linh cảm đấy có nên là một đôi giày Converse fake giá cả tương đối mềm hay xịn bởi vì mỗi nét chỉ may, nét chỉ của giày auth được may vô cùng tinh tế, chắc chắn rằng và không tồn tại điểm thừa. Còn giầy giả thì đường may cực kỳ thủng thẳng & có tương đối nhiều điểm thừa trông mất thẩm mỹ và làm đẹp. Đây cũng là điểm khiến cho bạn phân minh giày converse chính xác hơn.

Cách 5: Nhận biết qua vải
Bí quyết nhận biết giày Converse real qua loại vải là khía cạnh quyết định tới quality đôi giày. Nếu so sánh có chất liệu vải của hàng auth luôn với màu rõ rệt, chân thật và màu sắc khó khăn phai sau thời gian nhiều năm sử dụng thì làm từ chất liệu của giày giả lại dễ phai màu sắc sau một vài lần giặt. Không chỉ có thế, khung của giày converse real vô cùng chắc hẳn rằng & có vải mềm, chính hãng hơn giày giả không ít cần không gây hiệu ứng không dễ chịu cho chính mình.

Cach-nhan-biet-giay-sneaker-converse-real-va-fake-2.jpg

phân biệt converse chính hãng
Cách 6: Check team giày
Tem giày sneaker Converse hàng hiệu có thết kế cực kỳ tinh xảo & độc nhất mà khó với đôi giày kém chất lượng nào rất có thể copy hệt như vậy. quan trọng, các chữ trên tem giầy real được thiết kế theo phong cách không liền mạch nhau nhưng vẫn trông siêu tinh tế để khách hàng nhận ra giày sneaker Converse real, do vậy nếu như bạn nhận thấy một đôi giầy có các nét chữ khít sát trên tem giầy thì hoàn toàn có thể chắc chắn là đấy là dòng hàng giả.

Cach-nhan-biet-giay-sneaker-converse-real-va-fake-1.jpg
 
Top