Cách mua thẻ cào điện thoại giá rẻ trên mạng nhanh nhất hiện nay

nang2911

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
3
Các bạn đã biết mua thẻ điện thoại ở đâu tốt nhất khi đang học tập tại nước ngoài chưa nhỉ? Hay đại lý phân phối thẻ điện thoại chuẩn giá là website nào?
Đây chính là câu hỏi được rất nhiều người muốn biết nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay. Thẻ cào nạp điện thoại các loại như viettel, mobiphone, vinaphone,…là những loại hàng không thể thiếu trong tất cả mọi mặt của đời sống hàng ngày.

1. Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao
Hiện nay như các bạn biết, để mua thẻ điện thoại thì các bạn sẽ có hai hình thức phổ biến nhất đó là mua thẻ trực tiếp tại các đại lý bán thẻ và mua thẻ trực tuyến tại các website có dịch vụ mua thẻ điện thoại. Có thể các bạn không để ý rằng, rất nhiều đại lý bán thẻ sẽ không cho các bạn hưởng bất kỳ mức chiết khấu nào khi mua thẻ.
Chỉ với một mã thẻ điện thoại bạn có thể sử dụng để nạp tiền tài khoản điện thoại, thanh toán giao dịch trực tuyến,chơi game, mua hàng nhanh gọn, dễ dàng. Chính bởi sự phổ biến rộng rãi của mã card điện thoại mà nó đã trở thành một mặt hàng cần thiết, được nhiều người chọn để kinh doanh.
Thế nhưng khi cần mua một lượng lớn, bạn cần làm gì để vừa thực hiện giao dịch nhanh chóng mà lại được hưởng chiết khấu cao nhỉ? Có nhiều cách giúp bạn mua mã thẻ cào điện thoại như tại các cửa hàng, đại lý phân phối thẻ, mua mã thẻ điện thoại trên website, ứng dụng bán thẻ cào, bạn cũng có thể mua chúng bằng tin nhắn sms, thẻ ngân hàng,...
Các cách mua thẻ điện thoại phổ biến nhất trên thị trường.
Với các thuê bao di động đang sử dụng thuê bao Viettel, Vinaphone hay Mobifone thì việc mua thẻ điện thoại để nạp vào tài khoản di động là một việc làm bắt buộc và thường xuyên của tất cả khách hàng dùng di động. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp cho các bạn bảo đảm được quá trình liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng.
Hiện nay tất cả các loại card điện thoại trên thị trường được phân phối dưới 2 dạng chính là thẻ cào vật lý và thẻ cào điện tử. Mỗi quy trình phân phối sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, bạn có thể theo dõi cụ thể các thông tin sau đây.

2. Hình thức mua thẻ vật lý tại các đại lý
Hình thức mua thẻ vật lý là hình thức phổ biến và được nhiều người dùng di động sử dụng từ trước đến nay. Với hình thức này các thuê bao di động sẽ mua thẻ giấy tại các cửa hàng, đại lý, các điểm bán thẻ cào lẻ, quán tạp hóa gần nhất để nạp vào số dư cho thuê bao di động của mình, cũng là cách giúp bạn dễ dàng mua thẻ giá sỉ, rẻ nhất để kinh doanh.
Để đáp ứng mong muốn của người dùng, các địa chỉ phân phối thẻ cào lẻ sẽ đến tại các đại lý phân phối thẻ cào của nhà mạng được chia theo các tình thành để phân phối lại cho người tiêu dùng.
Bạn đã biết thẻ cào giấy tuy phổ biến nhưng mang lại không ít phiền phức. Trên thực tế, có không ít đại lý mua nhầm phải mã thẻ giả từ một số đối tượng mang thẻ điện thoại đến giao dịch cùng các đại lý với giá thấp và lợi dụng sơ hở để tráo lấy thẻ cào thật.
Bên cạnh đó, hình thức mũa mã card Còn nữa, nếu bạn là người Việt đang sinh sống học tập tại nước ngoài?học tập ở nước ngoài nhu cầu mua thẻ điện thoại chơi game hay người nhà trong gia đình thì làm sao nhỉ?

3. Hình thức mua mã card điện thoại giá rẻ nhất
Hiểu được nhu cầu mua thẻ ấy, với sự phát triển như vũ bão trên thị trường lĩnh vực công nghệ thông tin và internet đã thúc đẩy nhiều loại kiểu dịch vụ trực tuyến ra đời. Một trong số đó là hình thức mua mã thẻ cào online ra đời, một trong những cách giúp bạn mua card điện thoại giá rẻ nhất phù hợp với tất tần tật đối tượng trong và ngoài nước.
Để được hưởng chiết khấu khi mua thẻ thì các bạn hãy sử dụng hình thức mua thẻ trực tuyến tại các website bán thẻ. Và các bạn nên tìm hiểu và sàng lọc ra các website bán thẻ uy tín và chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian và an tâm khi mua thẻ điện thoại.
Để sử dụng được hình thức này người dùng chỉ cần có điện thoại, máy tính kết nối với internet và truy cập các website cung cấp dịch vụ về thẻ cào để thực hiện thao tác mua thẻ cào, nạp tiền online cho thuê bao điện thoại của mình. Để kết thúc giao dịch bạn thực hiện thanh toán trực tiếp trên hệ thống là có thể nhận được mã thẻ và số serial về email hay tin nhắn của mình.
Để đáp ứng được nhu cầu của người dùng thì hình thức kinh doanh thẻ điện thoại online cũng được rất nhiều người lựa chọn. So với cách buôn bán thẻ cào điện thoại truyền thống thì việc bán thẻ cào điện thoại online sẽ giúp người dùng khắc phục được nhiều sự cố phát sinh từ hình thức mua thẻ cào điện thoại truyền thống trước đây, với hai hình thức kinh doanh thẻ này thì chủ cửa hàng đại lý đều cần tìm các nhà kinh doanh thẻ, để mua thẻ điện thoại giá sỉ giúp tăng lợi nhuận cao nhất.
Đối với các đại lý bằng hình thức này giúp các đại lý sẽ phải bỏ một số tiền khá lớn để nhập thẻ cào, chưa đề cập đến việc bảo quản khó khăn và gặp các sự cố khi mua card thì đối với thẻ cào online sẽ giúp người kinh doanh thẻ cào khắc phục được các hạn chế đó.
Khi mua thẻ điện thoại trên mạng điều quan trọng nhất tìm được địa chỉ mua thẻ uy tín nhất. Bởi hiện nay, trên mạng có rất nhiều website cung cấp cho người dùng dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online, nên việc tìm kiếm nguồn cung cấp thẻ cào điện thoại giá sỉ lại trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

4. Lưu lý khi mua mã thẻ cào điện thoại tại website
Mua thẻ điện thoại online tại đây, là phương thức nhanh nhất giúp các đại lý mua thẻ điện thoại giá gốc một cách đơn giản. Tuy nhiên, để tránh gặp phải sai sót bạn cần lưu ý một vài thông tin sau:
- Khi tiến hành mua thẻ cào bạn cần kiểm tra chính xác các thông tin về nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, email thực hiện giao dịch phải chính xác mới đảm bảo thanh toán thành công.
- Email nhận mã thẻ cào và xác nhận giao dịch là email thật và thuộc quyền sở hữu của chính người dùng. Chuyện này sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc giao dịch và tránh phát sinh sự cố khi mua thẻ cào.
Trong rất nhiều năm qua, Banthe24h đã và vẫn đang đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ mua thẻ tại Banthe24h. Tại đây các bạn có thể dễ dàng mua mọi loại thẻ như Vinaphone, Viettel, Mobifone, Vietnamobile với mức chiết khấu vô cùng cao tăng đến 5%.
Ngoài việc mua thẻ điện thoại chiết khấu cao tại BT24hvn thì các bạn còn có thể cập nhật được rất nhiều các thông tin về việc khuyến mãi cũng như các ưu đãi của nhà mạng dành cho khách hàng một cách nhanh nhất, và các bạn sẽ được đội ngũ tư vấn hỗ trợ một cách chi tiết và nhiệt tình vào bất cứ lúc nào các bạn cần hỗ trợ.
Nếu các bạn còn bất cứ câu hỏi nào hay thắc mắc nào thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua chatbox tại website, hoặc gọi qua hotline 0971412658, và các bạn cũng có thể đến gặp chúng tôi trực tiếp tại địa chỉ tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội.
Với những thông tin mua mã card điện thoại khi ở nước ngoài giúp các bạn tín nhiệm và sử dụng dịch vụ website luôn và ngay nha.
 
Hiệu chỉnh:
Top