Cách lựa chọn niệm ngủ tốt

Niemkimcuong

Thành viên mới
Tham gia
21/5/2023
Bài viết
1

Thế nào là nệm tốt?​

Để có thể chọn một tấm nệm tốt, bạn cần cân nhắc đến nhiều yếu tố của nệm như độ dày, kích thước nệm phù hợp với chiều cao, cân nặng của đối tượng nằm trên chiếc nệm.

Theo các chuyên gia về giấc ngủ, một chiếc nệm tốt cần phải thật sự có tính “đa zi năng”, chẳng hạn có thể gấp ba, cuộn lại, mặt nệm lượn sóng hoặc massage. Nệm có thể ôm sát cơ thể, êm ái với lưng.

Khi nằm và mặt tiếp xúc phải mịn và đàn hồi tốt. Bạn trở mình, nệm không bị lún hoặc gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng tới người nằm cạnh. Quan trọng hơn khi nằm xuống nệm, cơ thể không cảm thấy mệt mỏi hay đau nhức ở bất kỳ vùng nào.
Cách chọn nệm ngủ cơ bản nhất là đừng chọn nệm khi đang mệt vì khi đó tất cả mọi loại nệm đều rất tuyệt vời và nằm lên đâu cũng cảm thấy êm ái và thoải mái, rất khó để lựa chọn một tấm nệm phù hợp.

Thông thường độ dày của nệm nên từ 10-15cm được các chuyên gia ngành đệm khuyên dùng. Bạn nên kiểm tra bằng cách nằm thẳng lưng, nếu khi nằm xuống, quanh khu vực bạn nằm bị lún quá nhiều thì bạn nên cân nhắc lại vì nệm sẽ ảnh hưởng đến cột sống của bạn.

Tùy vào sự yêu thích của người nằm mà lựa chọn dòng nệm mềm mại như nệm cao su thiên nhiên, nệm foam hoặc một số dòng nệm cứng như nệm bông ép, niệm cao su non
Muốn mua ngay bấm ngay tại đây !!
 
Top