Cách lựa chọn mua vòng cổ bạc cho bạn

blue4vnx

Banned
Tham gia
25/3/2015
Bài viết
0
Bạc là một chất liệu rẻ hơn vàng và có thể mang lại sự nổi bật tinh tế chứ không quá hào nhoáng. Do đó mà dây chuyền bạc đã trở thành một sự lựa chọn trang sức hàng đầu của chị em phụ nữ. Làm thế nào để mua một sợi dây chuyền bạc phụ thuộc vào những gì mà bạn mong muốn. Bởi có nhiều kích cỡ và phong cách dây chuyền bạc nữ khác nhau, và mỗi người thường có những sở thích riêng.

  1. Mua nhẫn cưới đẹp rẻ năm 2015
  2. Mua trang sức đúng tuổi ở đâu hà nội
  3. Những cách phòng tránh khi đeo trang sức bạc không bị đen
LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA MỘT CHUỖI VÒNG CỔ BẠC
Bạn có thể tìm thấy những sợi dây chuyền bạc nữ ở bất cứ siêu thị hay một cửa hàng vàng bạc đá quý nào. Tỷ lệ bạc thực sự, kiểu thiết kế và độ dài của những sợi dây chuyền bạc chính là những yếu tố thường ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của bạn.

cach-chon-mua-mot-chuoi-vong-co-bac-v8.jpg


Tỷ lệ phần trăm của bạc trong một chuỗi vòng cổ
Hầu hết các dây chuyền chuỗi bạc không phải là bạc nguyên chất. Cũng giống như vàng, nó được trộn thêm các kim loại khác như nhôm, thép, titan,…với những tỷ lệ nhỏ nhất định để làm cho sợi dây trở nên cứng cáp hơn, bởi lẽ chất liệu bạc rất mềm. Tỷ lệ này quyết định đến chất lượng và giá trị của nó. Một sợi dây bạc được cho là tinh khiết nhất thì tỷ lệ bạc cũng chỉ chiếm đến 92,5%, còn lại 0,75% là tỷ lệ của các loại kim loại khác.

cach-chon-mua-mot-chuoi-vong-co-bac-v1.jpg


Chuỗi dây chuyền bạc
Một sợi dây có tỷ lệ bạc càng cao thì càng dễ được chế tác tinh tế hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc nó dễ bị xỉn màu hơn. Nó có thể bị chuyển sang màu đen, xanh lá cây hay màu đỏ sau một thời gian sử dụng tùy thuộc vào vị trí mà bạn đeo nó và cũng tùy thuộc vào sức khỏe, cơ địa của mỗi người. Và khi đó, bạn cần phải đi đánh bóng lại sợi dây chuyền bạc của mình.

Độ dài của chuỗi vòng cổ bạc
Như với tất cả các loại dây chuyền khác, vòng cổ dây chuyền bạc cũng được chế tác với nhiều độ dài khác nhau. Sự lựa chọn dài ngắn sẽ tùy thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người. Một số người muốn có một chuỗi vòng cổ ngắn, trong khi những người khác muốn có một chuỗi dài hơn. Mặc dù vậy, khi chế tác dây chuyền, các nhà thiết kế cũng thường có một vài độ dài tiêu chuẩn như sau để bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

  1. Độ dài chuỗi dây bạc Vị trí chuỗi dây tương ứng khi đeo
  2. 46 cm Ngay bên dưới đường viền cổ áo, thường được kết hợp đeo ngoài cổ áo sơ mi.
  3. 51 cm Phía trên xương đòn. Đây là chiều dài phổ biến có thể kết hợp được với nhiều kiểu trang phục nhất.
  4. 56 cm Nằm ngay dưới xương đòn. Thường được kết hợp thêm một mặt dây chuyền.
  5. 61 cm Nằm gần trung tâm của xương ức. Có thể có hoặc không có thêm một mặt dây chuyền.
  6. 76 cm Nằm bên dưới xương ức. Là chiều dài lớn nhất và thường không đi kèm với mặt dây chuyền.
Trên đây là những độ dài tiêu chuẩn cho một sợi dây chuyền dù là chất liệu bạc hay bất kỳ chất liệu nào khác. Bạn có thể dựa vào đó để chọn lựa một độ dài phù hợp với sở thích, hoặc cũng có thể yêu cầu đo để có được sự ưng ý tuyệt đối.

Kiểu loại thiết kế dây chuyền bạc
Có nhiều loại thiết kế dây chuyền bạc khác nhau mang đến những phong cách khác nhau. Đó có thể là những sợi dây mảnh với những ghép nối tinh tế mang đến sự mỏng manh và dịu dàng. Hay có thể là những sợi dây to, cứng cáp hơn với những mắt xích táo bạo thể một nét cá tính độc đáo.

cach-chon-mua-mot-chuoi-vong-co-bac-v2.jpg
Chuỗi Figaro là một phong cách chung có thể sử dụng cho cả nam giới và nữ giới. Nó kết hợp một mô hình ba vòng tròn nhỏ hoặc vòng hình bầu dục với một vòng lớn hơn. Các chuỗi có thể được chế tác trong một khoảng rộng 7-10 mm dành cho nam, hoặc nhỏ hơn trong khoảng 1-2 mm để dành cho phụ nữ.

cach-chon-mua-mot-chuoi-vong-co-bac-v3.jpg
Cũng như chuỗi Figaro, chuỗi Curb được thiết kế khá bằng phẳng nhưng không phải là sự ghép nối ba vòng nhỏ với một vòng to nữa mà là sự ghép nối của các vòng tròn đồng đều.

cach-chon-mua-mot-chuoi-vong-co-bac-v4.jpg
Thiết kế chuỗi dây bạc này với sự ghép nối giữa các mô hình hộp rỗng mang đến sự mạnh mẽ và bền chặt.

cach-chon-mua-mot-chuoi-vong-co-bac-v5.jpg
Nhìn nó giống như một chuỗi các sợi dây nhỏ được bện và xoắn chặt lại với nhau. Chuỗi dây này mang đến một nét cổ điển và tinh tế, được sử dụng phổ biến cho cả nam và nữ.

cach-chon-mua-mot-chuoi-vong-co-bac-v6.jpg
Chuỗi Byzantine là một khuôn mẫu chuỗi vuông. Nó có một vẻ đẹp phức tạp với các hộp nối kết với nhau.

cach-chon-mua-mot-chuoi-vong-co-bac-v7.jpg
Chuỗi dây này là sự liên kết giữa các hạt hình cầu, được sử dụng rất phổ biến và có thể phù hợp ở bất kỳ độ dài nào.

Tags: vòng cổ bạc mua vòng cổ bạc chọn mua vòng cổ bạc hà nội địa chỉ mua vòng cổ bạc trang sức bạc bạc trang sức trang sức
Mạng xã hội:

Bài viết cùng chuyên mục
Bài viết theo Tag
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top