Cách lên trang đầu tiên của Google

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi cartonthanhhung, 1/10/2020. — 46 Lượt xem

 1. cartonthanhhung

  cartonthanhhung Thành viên mới

  Cách lên trang đầu tiên của Google

  Việc lên trang đầu tiên của Google có thể được thực hiện bằng cách thực hiện các thay đổi Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) cho trang web của bạn. Thực hiện các chỉnh sửa này, bao gồm thay đổi nội dung hoặc mã trang web của bạn, sẽ cải thiện khả năng hiển thị trang web của bạn đối với các thuật toán phức tạp của Google. Mặc dù bạn không thể đảm bảo rằng trang web sẽ được liệt kê trên trang đầu tiên trong kết quả của Google, nhưng những thay đổi về SEO có thể giúp tăng thứ hạng của bạn và thu hút nhiều khách truy cập hơn.

  Thay đổi nội dung của bạn
  1. [​IMG]
   1
   Tạo nội dung chất lượng. Điều tốt nhất bạn có thể làm để tăng thứ hạng của mình với Google là chạy một trang web chất lượng. [1] Thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp để tạo trang của bạn nếu bạn có thể (và nếu bạn không thể, hãy đảm bảo ít nhất tránh để nó trông giống như được tạo vào năm 1995). Bạn cũng sẽ muốn tập trung vào chất lượng của văn bản. Google thích xem nhiều văn bản có ngữ pháp và chính tả đúng. Nó cũng sẽ cần chính xác những gì mọi người đang tìm kiếm khi họ đọc bản xem trước trang web của bạn: nếu bạn mồi chài và chuyển đổi họ hoặc họ ngay lập tức rời đi và tìm kiếm thứ khác, thứ hạng của bạn sẽ được cập nhật.

  2. [​IMG]
   2
   Tạo nội dung gốc. Bạn sẽ bị gắn thẻ vì sao chép nội dung của mình trên các trang khác nhau của trang web và bạn cũng sẽ bị gắn thẻ vì ăn cắp nội dung của người khác. Không phải là vấn đề bị bắt bởi một người, các bot của Google thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc. Chỉ cần tập trung vào việc tạo ra nội dung chất lượng là tất cả của riêng bạn.

  3. [​IMG]
   3
   Kết hợp các hình ảnh phù hợp. Google cũng tìm kiếm hình ảnh và hình ảnh (chất lượng hình ảnh cũng đóng một vai trò quan trọng!). Tìm và tạo hình ảnh phù hợp với văn bản của bạn và thêm vào trải nghiệm. Đừng ăn cắp hình ảnh mặc dù! Điều này có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Sử dụng hình ảnh Creative Commons hoặc chụp của riêng bạn!
   • Sử dụng ảnh gốc của công ty bạn để thể hiện văn hóa làm việc. Nhận kho ảnh chất lượng cao cho trang web của bạn.

  4. [​IMG]
   4
   Sử dụng các từ khóa. Sử dụng Google Analytics [2] để tìm các từ khóa tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn (quy trình này được mô tả trong phần "Sử dụng Google" bên dưới). Sau đó, sử dụng các từ khóa đó trong văn bản của bạn. Đừng làm quá tải văn bản với từ khóa; Google sẽ thông báo và cập bến bạn. Nhưng bạn nên sử dụng nó ít nhất vài lần.
  Xem thêm: https://jpweb.vn/dich-vu-seo/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP