Cách Lấy Mã Freeship Lazada Nhanh Chóng

azgadbacklink

Thành viên mới
Tham gia
24/5/2022
Bài viết
0
Là một tín đồ mua sắm online trên Lazada, chắc chắn chúng ta không thể nào mua hàng mà thiếu đi các mã giảm giá, đặc biệt là mã Freeship Lazada. Bài viết dưới đây Azgad sẽ hướng dẫn bạn cách lấy và sử dụng mã Freeship Lazada một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để trải nghiệm mua sắm của bạn trên Lazada được diễn ra trọn vẹn nhất. Cùng Azgad khám phá nhé!

Cách Lấy Mã Freeship Lazada Nhanh Chóng​

Mã Freeship Lazada hoặc có thể gọi với nhiều cái tên khác như mã miễn phí vận chuyển Lazada, voucher Freeship Lazada, mã vận chuyển Lazada, mã giảm giá Ship Lazada… Tóm chung lại tất cả, thì bạn có thể hiểu đơn giản đây là mã giảm giá do Lazada phát hành để giúp người mua được miễn phí hoặc giảm trừ tiền phí vận chuyển trong quá trình mua hàng trên Lazada.
BL11_5.png

Nếu như mã giảm giá trên Lazada nó có 2 dạng chính là mã giảm giá dạng ký tự và mã giảm giá dạng thu thập vào ví voucher thì mã Freeship Lazada thuộc vào dạng mã dạng thu thập, tức là mã không có các ký tự cụ thể để bạn nhập vào. Khi đặt hàng bạn chỉ cần bấm vào nút Thu thập để lưu vào ví voucher của bạn và khi mua hàng hệ thống Lazada sẽ tự động áp dụng mã nếu đủ điều kiện.

Các mã giảm giá Freeship Lazada đều có thời hạn sử dụng. Do đó bạn cần chú ý đến các thời hạn này để áp dụng mã trước khi nó hết hiệu lực sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đồng thời cả mã Freeship Lazada và mã giảm giá thông thường của Lazada để áp dụng cho cùng một đơn hàng.

Mệnh giá của các loại mã Freeship này phụ thuộc vào quy mô và điều kiện của từng chương trình khuyến mãi khác nhau do Lazada đưa ra. Mã Freeship Lazada dao động trong khoảng giá từ 11.000đ đến 100.000đ tùy theo giá trị của từng đơn hàng. Thông thường, khi tổng giá trị đơn hàng càng cao, thì giá giảm của mã Freeship Lazada càng lớn.

Điều kiện của mã Freeship Lazada​

Để có thể áp dụng được mã Freeship Lazada, bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện như sau:

Hiện tại mã miễn phí vận chuyển của Lazada cho phép giảm tối đa 50k, áp dụng cho các đơn hàng có giá trị tối thiểu tuỳ thuộc vào yêu cầu của từng mã

Khu vực áp dụng mã Freeship Lazada: Toàn quốc.

Sản phẩm áp dụng: Tùy theo từng chương trình cụ thể, tuy nhiên, nhìn chung hiện nay các mã miễn phí vận chuyển của Lazada đều có thể áp dụng cho hầu hết tất cả mọi sản phẩm.

Để sử dụng mã Freeship Lazada bạn cần phải thu thập mã để chuyển vào ví trước khi tiến hành đặt hàng.

Mã miễn phí vận chuyển chỉ sử dụng được khi còn thời hạn sử dụng.

Lưu ý: Mã miễn phí vận chuyển Lazada không áp dụng đối với các sản phẩm như vàng bạc, dịch vụ và nạp thẻ, sản phẩm cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi cùng những sản phẩm đặc biệt khác.

Công ty TNHH Azgad Agency
Sđt: 0969313020
Email: info.azgad@gmail.com
Website: Azgad.vn
 
Top