Cách làm mới phòng ngủ tuyệt đẹp

susu2015

Thành viên mới
Tham gia
21/9/2016
Bài viết
0
Thường những gia chủ khi thiet ke noi that biet thu, chung cư nhỏ luôn muốn phòng ngủ thường mong muốn hướng đến nhiều cách đột phá với những ý thích của chủ nhà. Luxurious xin giới thiệu một số ý tưởng mới cho phòng ngủ tuyệt đẹp.

1. Sử dụng màu sắc rực rỡ
Không chỉ phòng khách, mà phòng ngủ mới là không gian bạn có thể thỏa sức thực hiện sự thỏa thích với màu sắc. Có thể là một không gian màu sắc đậm như màu đỏ, màu vàng, màu hồng đậm …thậm chí là màu đen. Mỗi một ý tưởng phá cách theo ý thích sẽ làm nên một không gian phòng ngủ tuyệt vời.
12-1.jpg


2. Sử dụng giấy dán tường với hình ảnh đẹp trong b]thi công nội thất trọn gói[/b]
Giấy dán tường đẹp dành cho phòng ngủ của bé
Giấy dán tường có thể là ý kiến không tồi với những hình ảnh riêng biệt. Những hình ảnh ấn tượng sẽ giúp không gian đẹp và có được sự khác biệt riêng so với những không gian khác.
thiet-ke-noi-that-biet-thu-70-vuon-mai-6.jpg


3. Sử dụng đồ trang trí đặc biệt
Tranh trang trí, cây xanh là một ý tưởng sáng tạo cho phòng ngủ
Đồ trang trí đặc biệt như bức tranh với chủ đề khác lạ, cá tính riêng theo sở thích. Tranh có thể theo chủ đề, đường nét khác nhau tùy theo sự yêu thích. Những hình vẽ đặc biệt trên tường cũng là một ý tưởng.
thi-cong-noi-that-biet-thu-anh-cuong-ecopark-dien-tich-350m2-24-1-286x429.jpg


4. Sử dụng hệ thống đèn
Với hệ thống đèn phong phú theo nhiều kiểu thi cong noi that tron goi có đèn trang trí đẹp. Có thể là phong cách cổ điển trong phòng ngủ hiện đại hay cũng có thể là thiết kế hệ thống đèn như phòng ngủ con gái trên đây với trăng sao trên trần nhà, tạo nên những vệt sáng ấn tượng.
Để làm phòng ngủ đẹp và sáng tạo hơn, bạn có rất nhiều cách để thực hiện. Những cách làm sáng tạo luôn mang đến những không gian khác biệt. Với phòng ngủ, là phòng cá nhân thì việc chọn lựa ý tưởng là do bạn tạo nên cho không gian của mình.
Với những gì mà công ty thi công nội thất uy tín LUXURIOUS của chúng tôi chia sẻ cho các bạn. Mong các bạn có sự lựa chọn đúng đăn cho căn hộ của mình trở lên ấn tượng.

Thiết kế nội thất LUXURIOUS
Tầng 2, số 27 đường Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại : 0913 36 00 56
Email : info@noithatluxurious.vn
Website : http://noithatluxurious.vn
Giờ mở cửa : Thứ 2 - Thứ 7 : 9:00 - 18:00
 
Top