Cách làm Bò chiên xù

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Nguyên liệu:
500g thịt bò
1/3 chén xì dầu
2 thìa đường
Hành khô băm nhỏ
2 thìa gừng băm nhỏ
1 thìa bột mỳ
2 quả trứng
2 chén bột chiên xù
Dầu ăn
Muối tiêu

Cách làm:
Trộn xì dầu với 1 thìa muối tiêu, 2 thìa đường, gừng, hành băm trong 1 cái bát.
1119968_5S.JPG
Thit bò thái mỏng, nếu muốn dễ dàng bạn để thịt vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 1 giờ sau đó lấy ra thái.​
1119968_4S.JPG
Ướp thịt với nước xốt vừa trộn, đậy kín lại và cho vào tủ lạnh khoảng 1 giờ cho ngấm​
1119968_3S.JPG
Đổ bột mỳ ra một cái bát, đập trứng ra một bát khác đánh đều, bột chiên xù cũng để riêng.​
Gắp từng miếng thịt bò tẩm vào bột mỳ rồi nhúng vào trứng sau đó lăn qua bột chiên xù​
1119968_1S.JPG
Đun nóng dầu ăn, cho thịt bò tẩm bột vào rán. Lật nhẹ nhàng cho thịt chín vàng đều 2 mặt.​
Gắp thịt ra đặt lên đĩa có giấy thấm dầu.​
1119968_2S.JPG
Thịt ăn cùng các loại rau sống, chấm kèm với nước xốt cà chua, mayonnaise hoặc xì dầu đều ngon.​
Chúc các bạn ngon miệng!

(Nguồn lamtheo.com)
 

Bầu Trời Nhân Cách

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/9/2010
Bài viết
179
Ui nhìn ngon wa'
mà đi trọ thì đào đâu ra tủ lạnh mà ướp cho ngấm nhỉ @@
cái món này chắc chỉ ăn ở nhà dc thui
 
Top