Cách làm bánh sữa chua không đun nấu

Miyoko

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
10/3/2020
Bài viết
37
Nghe tới tên bánh sữa chua thì chắc ai cũng quen thuộc rồi ha, nhưng mà muốn làm công thức chuẩn thì cần rất nhiều nguyên liệu đun nấu rất tốn thời gian. Mình cũng từng muốn làm nhưng mẹ không cho vào bếp nên chịu, dù rất thích nấu ăn. Vậy thì hôm nay mình sẽ bày cách làm bánh sữa chua không đun nấu dành cho những bạn không muốn tốn nhiều thời gian vào bếp mà mình đã xem được trên một kênh youtube nha!
Nguyên liệu:
1 hộp phô mai (8 miếng) dùng hết nha mọi người
Bánh sanwich
Sữa đặc
1 hũ sữa chua
Tất cả dùng đồ đong bằng thìa cà phê nha
Đầu tiên: Cắt rìa bánh sanwich
Cho hết 8 miếng phô mai vào nghiền nhuyễn ra, nhà ai có máy xay thì dùng không thì các bạn chịu khó nghiền bằng muỗng cho thật nhuyễn nha
Sau đó chúng ta cho vào 2 thìa cà phê sữa đặc và 6 thìa cà phê sữa chua. Tiếp tục trộn lên
Các bạn xong rồi thì cho vào bịch bóp bông kem rồi để vào ngăn đá cho cứng chút
Tiếp theo chúng ta sẽ dùng cán hay cái chai để cán dẹp miếng bánh mì rồi dùng một ít sữa đặc phết ở ba cạnh (trái, dưới, phải) chừa phần bên trên để lát bóp kem vào. Gặp lại và dùng nĩa ép vừa thôi tránh mạnh tay làm rách bánh. Làm xong rồi thì vào lấy kem cắt phần đầu bịch bóp bông kem đi rồi cho vào cái lỗ lúc này chúng ta chừa ra bóp vừa thôi không nó sẽ bị bung, tràn ra. Làm xong lại dùng nĩa ịnh tiếp xuống vậy là xong
Lưu ý:
Nghiền phô mai thật nhuyễn, mịn bỏ sữa đặc và sữa chua vào nhớ trộn đều. Sữa đặc 2 thìa cà phê, 6 thìa cà phê sữa chua
Chúc các bạn thành công, có gì share kết quả cho mình nha
Nguồn youtube: Babykopo home
 
Món này rất ngon, mình cũng đang cần công thức này cảm ơn đã chia sẻ.
 
Vâng, chúc bạn thành công :)
 
×
Quay lại
Top