Cách kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết lazada

nguyenanhtu98

Thành viên mới
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
thương mại điện tử đang dần trở thành một lề thói tìm hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị phần TMĐT giữa những sàn đang mở ra cực nhiều cơ hội cho những người biết cách dựa trên vai người khổng lồ và mong đợi kiếm tiền từ nó.

ví như bạn là một người làm tiếp thị liên kết, hoặc có niềm ham với kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những chương trình affiliate quyến rũ trong khoảng các sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cộng Tìm hiểu về làm tiếp thị liên kết với lazada và cách để kiếm tiền với nền móng này nhé.

1.Lazada affiliate là gì?
ek-3Ti2SAnexe0AzIiTkSZBYynzhygAAXjN-Bl1PXQeavD2hpazyR0QkN6cBpxHhh8XQObecpsAeXQyrsrGzWegXa_iGP2DzuJE0IFojlIl6DAhE9XN09fJ8Y0OIx_LSRuwm32g4


Trước tiên, thuật ngữ affiliate có tức là hình thức tiếp thị kết liên. các bạn chẳng hề sở hữu sản phẩm hay dịch vụ, cùng lúc cũng ko chịu bất cứ một rủi ro nào trong quá trình giao nhận, tậu bán hàng hóa. đơn thuần các bạn chỉ san sẻ, truyền bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoa hồng từ đây. Vậy Lazada affiliate cũng như vậy vậy, bạn chia sẻ, quảng bá sản phẩm cho lazada và nhận huê hồng trong khoảng mỗi đơn hàng thành công.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng trong khoảng khá sớm so với những sàn TMĐT khác tại Việt Nam. bạn có thể làm tiếp thị liên kết với Lazada phê duyệt các affiliate network như ACCESSTRADE.

Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ duyệt đối với những người đã có kinh nghiệm đa dạng trong ngành nghề Affiliate Marketing mà thôi.

tuy thế, giờ đây các bạn có thể thuận tiện đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic khá bền lâu là được.

hai.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?
kIdVDpLe3VM0P9EP_7lpZMeNc5h0xaKz4iamN_fuvc8dN-jQote6gpThxnjx0mMiDvb7vUbB1XLGoZ4Hneovu230uyq4Emgor5BHHGwuAv_aoLdT_bNK1E-Cx-CdKEKMA5RZsik8


bước 1: Đăng ký account Lazada Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp

thao tác 2: Chọn sản phẩm muốn truyền bá, tạo link affiliate cho sản phẩm.

thao tác 3: Tạo nội dung chia sẻ về Lazada & các sản phẩm bạn ưa thích phê chuẩn bài viết, video, post, quảng bá, v.v…trên website, mạng xã hội, Youtube

bước 4: Đặt link Affiliate & truyền bá đến mọi người

bước 5: quý khách nhấn vào link affiliate

thao tác 6: khách hàng sắm hàng thành công & hoàn thành thanh toán

bước 7: Nhận hoa hồng do Lazada thanh toán.

Sau khi bạn tiếp thị và khách hàng nhấn vào link của bạn và dẫn tới trang của Lazada. Họ tiến hành thương lượng mua hàng thì khi ấy hoả hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được thanh toán trong khoảng Lazada Affiliate đầu tiên bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

● Thu nhập phải được chí ít là 500.000đ. nếu tháng này chưa đủ sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

● Phải có hiệp đồng với Lazada trước đấy.

Việc tạo ra thu nhập trên 500K là việc bạn cần phải đem đến và cần phải quyết tâm để mang lại càng phổ quát hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Báo cáo thu nhập trong mục Monthly Income. bạn vào đấy xem để biết được doanh thu. Và hoả hồng sẽ được trả tiền trong 30 ngày từ khi ngày xuất hoá đơn.

3. Chính sách hoả hồng
huê hồng được tính tùy theo khách hàng tìm hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile sử dụng Browser. Affiliate link lúc mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, khi mở trên điện thoại sẽ dẫn đến App Store để người mua cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada nếu khách hàng đang sử dụng Lazada App.

Dưới đây mà mức hoả hồng cho từng ngành hàng mà publisher sẽ nhận được khi tiếp thị sản phẩm trên Lazada:

E1X7vae9adlloNS7qH7wMs52uLTWViwYI85-EQUjDTScYuwTK7HWdpxRsbekxblz5xe3-FY45LMUPxA_75-k-7CAZzw33bx4EZQkG2ZYU2mtK2ntoBpJBdHVxtv_yuQLG5yx30yu


Với mong ước thay đổi hành vi quý khách chuyển qua sử dụng App trên trang bị di dộng thì Lazada ra chính sách hoa hồng cho App cao hơn so với những đơn hàng được tậu trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể hoa hồng cho các đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoa hồng khá quyến rũ đối với các publisher mảng EC.

4. thời cơ khi tham gia chương trình affiliate của Lazada
Là hình thức được nhiều người kinh doanh online tuyển lựa, affiliate marketing vượt bậc ở khả năng tạo nguồn thu nhập bền vững với giá cả Việc trước tiên rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu mua hàng cho Lazada , các bạn hoàn toàn không cần phải lo âu đến vấn đề sản phẩm, vận tải đơn hàng hay săn sóc quý khách.

thị trường affiliate là vô cùng rộng to với cực nhiều các ông lớn trên đa dạng lĩnh vực cũng đang đầu tư mạnh vào mảng này. Nên để có thể rộng rãi những chiến dịch, gia cải thiện cơ hội kiếm huê hồng thì các bạn có thể tuyển lựa affiliate network – nơi kết nối những tổ chức với các publisher.

Làm affiliate Lazada ưng chuẩn các nền tảng như ACCESSTRADE thì huê hồng sẽ thấp hơn một tí. tuy vậy, đổi lại bạn sẽ được những AM hỗ trợ phổ quát hơn ví như các bạn là người mới. Thêm nữa AT còn có một cộng đồng hơn 50.000 thành viên là những publisher sẵn sàng cùng nhau trao đổi, học hỏi kinh nghiệm.

5. Lời kết
bạn có thể đăng ký làm publisher chạy chiến dịch tiếp thị liên kết lazada ưng chuẩn ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài sản xuất chiến dịch Lazada còn có cực nhiều chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi… Sau khi đã đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE bạn chọn chiến dịch Lazada và có thể chạy ngay sau lúc được phê duyệt.
 
Top