Cách Kiếm Bộn Tiền Với Accesstrade Shopee

Kinh Doanh Online

Thành viên mới
Tham gia
20/11/2021
Bài viết
0
Sử dụng miễn phí ngay phần mềm quản lý bán hàng đa kênh từ Ginee omnichannel
Accesstrade Shopee có nhẽ không còn gì quá xa lạ sở hữu những bạn đã biết Shopee Affiliate là gì. Đây là một trong các dụng cụ rất có ích để các bạn tham gia affiliate mang thể kiếm được hoả hồng Shopee Affiliate. Trong bài viết này, Ginee Việt Nam sẽ chỉ dẫn Anh chị em bí quyết kiếm tiền với Accesstrade Shopee. Hãy cộng khám phá nhé!

điểm cộng Của Accesstrade Shopee
điểm cộng khi tham dự Accesstrade Shopee là đa số. Dưới đây là một số điểm hay khi tham gia chương trình này:

rộng rãi sản phẩm và rộng rãi người dùng, nên tỷ lệ chốt đơn rất cao
cách thức kiếm hoa hồng trên Accesstrade rất thuận lợi, mức hoa hồng quyến rũ lên đến 11%
dễ dàng theo dõi kết quả đặt hàng
thời kì lưu cookie lâu, 30 ngày sở hữu máy tính và 7 ngày có điện thoại
phổ thông khuyến mại, khuyến mãi hấp dẫn
Chu kỳ trả tiền 1 tháng 1 lần
Đăng ký được những chiến dịch của Shopee tại tất cả quốc gia khác
mang những thế mạnh nổi bật thế kia, giả dụ bạn đang mang ý định tham gia affiliate, thì còn trù trừ gì nữa mà ko tham dự ngay để kiếm tiền chóng vánh nhỉ?

hướng dẫn Khai Báo thông báo account Cho Người ko sở hữu Website

Để tham dự vào chương trình, bạn cần khai báo thông tin tài khoản. Dù bạn tham dự chương trình affiliate của sàn thương mại điện trong khoảng khác như Lazada hay Tiki thì cũng cần tương tự. Giả dụ là người mới, Ginee Việt Nam khuyến khích bạn chọn lựa Accesstrade D2C.

Tiếp theo, bạn khai báo những traffic để được chuẩn y mau lẹ hơn rồi chọn Trải Nghiệm Dashboard D2C để hiển thị trang đăng nhập. Lúc đăng nhập thành công, chọn Settings -> Ad Spaces rồi ấn dấu + để tạo Ad Spaces mới, khai báo các thông báo cần phải có.

rút cục là gửi và chờ duyệt y Ad Spaces. Bình thường công đoạn thông qua thường diễn ra trong vòng 24 tiếng, bạn nên kiểm tra thường xuyên để theo dõi kết quả.

chỉ dẫn Đăng Ký Chiến Dịch Accesstrade Shopee

Điều kiện cần để đăng ký chiến dịch Accesstrade Shopee chính là phải được ưng chuẩn Ad Spaces, sau ấy quay lại trang Campaign để đăng ký Shopee. Khi đăng ký xong sàn thương nghiệp điện tử nào đấy, bạn phải chờ một khoảng thời kì để được chờ ưng chuẩn. Ví như bạn chọn Shopee và với link giới thiệu, giai đoạn thông qua sẽ nhanh chóng hơn đấy.

khởi đầu Kiếm Tiền sở hữu Accesstrade Shopee
Thục chất, mang đa số phương pháp để bạn kiếm tiền mang chương trình tiếp thị liên kết này. Bạn với thể chạy PR trên Facebook cho sản phẩm rồi dẫn một tuyến đường link. Nếu khách ấn vào link ấy thì bạn đã nhận được hoa hồng rồi. Ginee Việt Nam khuyến khích bạn nên sở hữu một chút kiến thức cơ bản về marketing để tiện dụng vận hành nhé.

nếu bạn chưa quen với việc marketing sản phẩm, thì cũng đừng quá lo âu. Bạn có thể vào những hội đội ngũ trên Facebook và nhờ đặt hộ đơn, hãy gắn link affiliate vào để tiện lợi trong việc mọi người đặt đơn hơn.

Dán Link Affiliate Accesstrade Shopee Lên các Trang Mạng phố Hội

Dán link affiliate Accesstrade Shopee lên những trang mạng phố hội là một điều rất quan trọng để việc tham gia chương trình phát triển thành hiệu quả hơn. Để dán link affiliate, bạn sở hữu thể thực hiện theo bước sau:

Bước 1: truy nã cập Shopee, copy link sản phẩm
Bước 2: tróc nã cập Pub Accesstrade -> phương tiện -> Product Link và dán link sản phẩm
Bước 3: Chọn Tạo link rút gọn
Bước 4: Đăng link trên các trang mạng xã hội, hạn chế spam quá đa dạng để hạn chế rủi ro bị khóa nick
Chỉ với 4 bước trên là bạn đã hoàn tất dán link affiliate cho chương trình tiếp thị này rồi. Rất đơn giản phải ko nào?

Tìm hiểu thêm về cách bán hàng trên shopee hiệu quả
 
Top