Cách khử sạch mùi trong quán hát hiệu quả

ngotien1694

Thành viên mới
Tham gia
15/3/2016
Bài viết
0
Bạn đang làm chủ hoặc quản lý những địa điểm kinh doanh phòng karaoke và bạn thỉnh thoảng gặp trường hợp khách hàng than phiền vì mùi của phòng hát? Sau những giờ hát hò sôi nổi, phòng hát thường xuất hiện rất nhiều mùi hôi khó chịu: Mùi hôi từ mùi cơ th.ể, mùi mô hôi, hay từ mỹ phẩm, thuốc lá của hàng trăm lượt khách lui tới mỗi ngày, các hiệu ứng mùi sản phẩm điện như điều hòa, máy lạnh, thậm chí cả những bộ bàn ghế, thảm lót trong phòng kín lâu ngày cũng là những tác nhân gây mùi hôi khó chịu ..., các loại mùi đó quện vào nhau tạo ra một thứ mùi thực sự khiến người khác ngửi thấy phải chạy vội ra ngoài. Các khách hàng phản ánh, không nhận phòng hát vì nhiều mùi, trong khi bạn không nghĩ ra cách gì tốt nhất để giải quyết vấn đề này. Máy ozone khử mùi quán karaoke - là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn ngay lúc này.

524349_408563295847412_135002898_n%20(1).jpg


Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng, máy ozone khử mùi có những chức năng ưu việt mang đến sự hài lòng cho bạn về vấn về loại bỏ mùi phòng karaoke:

--> Xử lý nhanh chóng ô nhiễm về mùi và hiệu quả trong khử khuẩn, xử lý độc tố trong phòng ở, tiệt trùng cho các khu vực khác nhau…

--> Khử sạch mùi trong phòng hát, mùi thuốc lá, mùi thức ăn, mùi mồ hôi, mùi phòng vệ sinh...

--> Xử lý nhanh chóng ô nhiễm về mùi và hiệu quả trong khử khuẩn, xử lý độc tố trong phòng ở, tiệt trùng cho các khu vực khác nhau. Chỉ với 15 phút hoạt động, máy khử mùi ozone sẽ hoàn toàn loại bỏ được mọi mùi hôi và vi khuẩn tại nơi cần khử mùi, khử khuẩn.

Với hàng chục dự án đã được triển khai khắp địa bàn Hà Nội cũng như được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trên toàn quốc về chất lượng sản phẩm. Vậy nên đừng nghi ngờ, lo lắng gì nữa mà nhanh tay đặt hàng máy bkozone ngay hôm nay để cảm nhận được sự lựa chọn đúng đắn, hoàn hảo của mình. Mang lại một không khí thoáng đãng, sạch sẽ cho phòng hát của bạn. Liên hệ với chúng tôi qua hot line: 097.2222.958 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình về mối quan tâm của bạn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn về sự quan tâm của bạn đến sản phẩm của chúng tôi.
 
Top