Cách giữ hình áo thun nhóm

loloni

Thành viên mới
Tham gia
3/7/2013
Bài viết
0
Nếu các bạn yêu thích áo thun, chắc hẳn các bạn đang tìm kiếm những cách để bảo quản hình in trên áo nhóm của mình đúng không nào? Sau đây, aothun.vn chia sẻ với bạn một số cách giúp bạn bảo quản logo áo thun:
- Dùng dấm giữ cho quần áo không phai màu: Mới mua đồ về, bạn nên đem ngâm chúng vào nước có pha dấm trong một lúc lâu (nước âm ấm chịu khó tí sau này áo mặc sẽ lâu và vẫn y như mới)
- Khi phơi áo nên phơi ngang để chiều dài áo ko chảy xệ, giữ form. Phơi mặt trái của áo.
- Tuyệt đối không là lên mặt hình in, nếu không có thể cháy hình in, hoặc làm hình in biến dạng. Nên lộn trái cái áo và là. Nếu bạn mua được áo Xuất khẩu bạn sẽ thấy có phần chỉ dẫn cách là ở thân áo. Luôn luôn là inside (mặt trong) với áo có in hình
- Giặt bằng nước lạnh, khi giặt nên lộn trái áo. Bạn cũng không nên đổ trực tiếp nước tẩy hoặc xà phòng lên hình in.
- Đối với áo có hình in rộng, không nên gập áo để hình in dính vào nhau.Mùa hè, áo thun chất liệu cotton mát mẻ là lựa chọn tốt nhất. Vừa tiện lợi, thoải mái lại rất thời trang. Các bạn có thể mặc vào mọi thời điểm tùy thích, kết hợp những chiếc váy hay quần đều rất xinh xắn. Nhóm hay gia đình bạn sẽ rất thoải mái khi diện trên mình chiếc áo thun đồng phục được thiết kế bởi aothun.vn. Bạn hãy nhanh tay gọi điện thoại cho aothun.vn để đặt may nào!
 
Top