Cách giữ gìn nữ trang bằng vàng

Newsun

In Good I Trust
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.423
Các nữ trang bằng vàng khi bị đóng dơ làm cho nước vàng bị mờ đi. Muốn cho nó sáng đẹp, bạn hãy ngâm vào nước xà bông có pha một ít alcool 900, rồi chùi bằng vải sạch.
Hoặc để vàng luôn sạch và đẹp, mỗi tuần bạn nên dùng bàn chải đánh răng nhúng vào xà phòng hoặc kem đánh răng chải rửa trong và ngoài món nữ trang để tẩy đi bụi bẩn và mồ hôi bám vào.
Ở những nơi khí hậu ẩm nên chải rửa mỗi tuần 2 lần. Nên nhớ khi nữ trang bị ướt, không nên để nữ trang tự khô mà phải dùng vải thun cotton hoặc giấy thật mềm để lau khô. Sau nhiều tháng, vàng sẽ giảm đi độ bóng, bạn nên đến cửa hàng vàng đánh bóng lại. Tiền công không đắt lắm.
Bạn không nên để thuốc uốn tóc, nhuộm tóc và một số loại mỹ phẩm dính vào, nếu không sẽ làm cho vàng của bạn bị biến màu.
 
Hiệu chỉnh:

Pasal.English

Thành viên mới
Tham gia
25/4/2015
Bài viết
21
Bạn có thể làm sạch đồ trang sức vàng của bạn ở nhà bằng cách sử dụng những thứ đơn giản như nước xà phòng, bia và một bàn chải lông mềm. Sau khi làm sạch lau khô bằng một miếng vải mềm khô. Hãy nhớ chỉ sử dụng khăn lau chuyên nghiệp được mách bởi nhà sản xuất để tránh làm xước đồ trang sức. Hãy cẩn thận khi làm sạch đồ trang sức, đặc biệt khi chúng được đính đá quý. Bạn cũng có thể ra tiệm trang sức để được làm sạch bằng vật dụng làm sạch bằng hơi nước.
 
Top