Cách giặt khô các loại áo lông

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.429
Khi áo lông bẩn, bạn nên giặt theo phương pháp tẩy khô, không nên giặt bằng nước. Có một vài cách giặt khô nhanh, lại không làm hại tới màu, độ bền, độ ẩm của chất vải như sau :
- Tẩy bụi bẩn trên áo: Khi áo dính bụi bẩn, bạn hãy dùng bàn chải có lớp lông mềm, phủi sạch chỗ có vết bẩn (nhớ phủi nhẹ tay), tiếp đến phủi toàn bộ chiếc áo.
- Lau, tẩy ố, dầu mỡ bám trên áo: Bạn hãy lấy chút bông gòn thấm tí xíu xăng và chà nhẹ, vết ố sẽ hết khi tiến hành tẩy khô.
- Tiến hành tẩy khô: Trước hết, bạn hãy chuẩn bị một chiếc chậu giặt thật sạch, đổ vào đó 70% nước sạch và 30% xăng. Thả vào miếng vải dày vào ngâm trong chậu chừng 15 phút, rồi lấy ra vắt hơi khô. Ðem miếng vải này trải lên quần, áo lông rồi lấy bàn là điện là đều, liên tục 2-3 lần. Quần áo sẽ sạch. Tẩy khô bằng cách này vừa tiện mà lại không làm hại áo.
 
Hiệu chỉnh:

trangtadc

Thành viên mới
Tham gia
14/9/2017
Bài viết
1
Mình thấy dịch vụ giặt khô bên Fa- D rất tốt, quy trình nghiêm ngặt nên quần áo lúc nào cũng như mới, quan trọng không hại áo nữa
 

mainguyen123

Thành viên mới
Tham gia
20/9/2017
Bài viết
12
@trangtadc đúng như bạn nói ở giặt là Fa-D thì bất cứ loại áo đắt tiền nào cũng được làm sạch 1 cách hiệu quả, nhanh gọn và không bị hỏng
 
Top