Cách "Giành Giật" Deal Hot, Mã Giảm Giá Shopee, Lazazada, Tiki Đơn Giản

lythanhphuong

Thành viên mới
Tham gia
7/5/2021
Bài viết
7
Mã Giảm Giá Là Gì?
Mã giảm giá là một dãy những kí tự được tạo ra nhằm mục đích tiết kiệm tiền bạc khi mua sắm hàng hóa.

Các kênh phân phối mã giảm giá rất đa dạng, trực tiếp từ cửa hàng bán lẻ, Trên các mạng truyền thông xã hội, Các website bán hàng, hoặc thông qua các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Tiki, Sendo, Shopee, Hotdeal, Yes24, ...

Mã giảm giá có 2 hình thức xuất hiện là: Hình thức mã số, được tạo ra và tồn tại trên mạng Internet, các phương tiện điện tử, có tác dụng thanh toán khi mua hàng trực tuyến và hình thức vật chất: các thẻ/phiếu mua hàng, có tác dụng thanh toán khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.


Cách Lấy Mã Giảm Giá Nhanh Chóng, Đơn Giản Nhất

Chúng ta có 2 cách để nhận được mã giảm giá là:

1. Lấy trực tiếp: tức lấy mã giảm giá trực tiếp từ nhà sản xuất, các đơn vị bán lẻ thông qua các sàn thương mại điện tử.

2. Lấy gián tiếp: tại trang web chuyên cung cấp mã giảm giá, tin tức khuyến mại sẵn sàng sử dụng. Việc của chúng ta chỉ là ngồi ở nhà và copy những mã này, sau đó sử dụng trên các sàn thương mại điện tử.

Cách lấy mã giảm giá gián tiếp này có tính chủ động và nhanh chóng, thuận tiện hơn rất nhiều so với cách lấy trực tiếp vì những mã giảm giá khuyến mại này đã được tổng hợp từ các sàn TMĐT khác nhau và cập nhật liên tục theo từng ngày.
Hơn nữa những mã giảm giá này còn được thống kê chi tiết, báo thời gian hết hạn, số lượng còn lại để bạn tiện sử dụng.

Để nhận tất cả các mã giảm giá Shopee, Lazada, Tiki... Mọi lúc mọi nơi, bạn hãy truy cập website Lodongxu.com và Click chọn "Mã Giảm Giá" (Được cập nhật liên tục) trên menu
P/s: Ngoài những mã giảm giá ra, bạn còn có thể đọc những kinh nghiệm hữu ích liên quan đến tài chính cá nhân, tài chính ngân hàng.

ma-giam-gia-shopee-tiki-lazada.jpg

ma-giam-gia-shopee-tiki-lazada-2.jpg

---
 
Top