Cách đơn giản để tránh đau tim

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi calahan2k5, 23/4/2015. — 573 Lượt xem

 1. calahan2k5

  calahan2k5 Banned

  Cách đơn giản để tránh đau tim

  Bệnh đau tim được biết đến như là một bệnh rất nguy hiểm, bất cứ ai cũng có thể mắc bệnh tim, từ già trẻ lớn bé đều có khả năng mắc bệnh, bài viết này sẽ chỉ cho các bạn những cách đơn giản tránh đau tim để các bạn có những thông tin hữu ích tránh được bệnh đau tim nhé.

  Cách đơn giản tránh đau tim
  Vận động hàng ngày
  Vận động, đi bộ, sinh hoạt thể chất ít nhất 15 phút hàng ngày để tốt có sức khỏe và tim của bản thân.

  Chế độ ăn
  [​IMG]

  Hạn chế vào tránh các món ăn có nhiều dầu mỡ, vì chúng không tốt cho tim mạch, tốt nhất là hãy không ăn thức ăn dầu mỡ để tim được khẻo mạnh.

  Nếu tránh các thức ăn dầu mỡ thì bạn cũng tránh được chứng béo phì, vì béo phì cũng gây ảnh hưởng tới tim do làm tim bơm nhiều máu hơn, vậy nên tim làm việc quá mức dễ bị đau tim.

  Ăn uống đều độ, cân bằng dinh dưỡng, là yếu tố quan trọng để tránh bệnh đau tim. Uống trà và ăn nhiều cá để có tim khỏe mạnh hơn.
  [​IMG]

  Đi vệ sinh
  Khi cần đi vệ sinh thì bạn nên đi ngay lúc đó, đừng cố nhịn sẽ làm ảnh hưởng tới tim và cả khả năng nhiễm trùng đường tiểu.

  Tránh trầm cảm
  Dù bạn đau buồn, mất người yêu thương hay hoàn cảnh thế nào thì đừng ấp ủ chúng, hãy trải lòng, chia sẻ nỗi đau, mở rộng lòng để tránh bị trầm cảm. Hãy luôn yêu thương và tránh mọi xung đột để bảo vệ tim bạn.

  Kiểm tra sức khỏe
  Hãy nên kiểm tra sức khỏe định kỳ đều đặn, để có thể phát hiện những triệu chứng nguy hiểm và có những biện pháp chữa trị kịp thời.

   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP