1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh

  Tùy thuộc vào mẫu nhãn hiệu và kiểu điện thoại thông minh của bạn, nguồn tìm kiếm các trò chơi và ứng dụng để tải xuống, cũng như thủ tục tải xuống, sẽ thay đổi.

  Nếu bạn có iPhone của Apple, bạn có thể tải trò chơi từ iPhone App Store, trong khi nếu bạn có điện thoại thông minh Android, bạn phải tải trò chơi từ Android Market. Nếu bạn có điện thoại thông minh Microsoft Windows, bạn có thể tải trò chơi từ Windows Marketplace, trong khi đó với điện thoại thông minh Blackberry, bạn có thể tải các trò chơi trực tiếp từ Blackberry App World hoặc từ một số trang web trò chơi Blackberry khác. Hãy đọc hướng dẫn này để tìm hiểu về quy trình tải trò chơi cho mô hình điện thoại thông minh đặc biệt của bạn.

  I. iPhone App Store  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-01.

  Chạm vào biểu tượng “ app store” trong menu của iphone của bạn


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-02.

  Bấm vào danh mục “Categories” ở phía trên bên trái của màn hình điện thoại


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-03.

  Chọn “game” từ danh sách của “Categories”


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-04.

  Cuộn xuống danh sách trò chơi cho đến khi bạn tìm thấy trò chơi bạn muốn tải xuống iPhone. Bạn cũng có thể tìm kiếm trò chơi bằng cách nhấn vào nút "Tìm kiếm" hoặc xem lại các trò chơi phổ biến bằng cách nhấn "Top 25"


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-05.

  Nhấn trực tiếp vào game mà bạn muốn tải


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-27.

  Đọc và xem lại thông tin về trò chơi trên màn hình "Infor". Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ được cung cấp đánh giá và xếp hạng cho trò chơi cụ thể đó, mô tả trò chơi đầy đủ và ảnh chụp màn hình của trò chơi đang chơi.


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-06.


  Mua trò chơi bằng cách gõ vào giá hiển thị ở góc trên bên phải màn hình iPhone của bạn. Một số trò chơi có thể không yêu cầu bạn trả tiền khi tải xuống.


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-07.

  Nhập mật khẩu iTunes của bạn để tải trò chơi xuống . IPhone của bạn sau đó sẽ tải về và cài đặt trò chơi trực tiếp vào thiết bị của bạn. Một phương pháp khác để tải trò chơi đến iPhone của bạn là mua các trò chơi từ App Store trong iTunes trên máy tính của bạn. Sau đó, bạn có thể đồng bộ iPhone của mình với iTunes để di chuyển trò chơi sang iPhone của bạn

  II. Android Market  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-08.

  Chọn biểu tượng “Market” từ màn hính chính của android


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-09.

  Chọn "Games" từ các danh mục được hiển thị trên màn hình của bạn.


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-10.

  Duyệt trò chơi cho đến khi bạn xác định vị trí trò chơi bạn muốn tải xuống điện thoại . Bạn có thể duyệt các trò chơi bằng cách cuộn xuống màn hình của mình hoặc tìm kiếm các trò chơi trong các danh mục cụ thể, chẳng hạn như trò chơi câu đố, trò chơi bài và hơn thế nữa.


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-11.

  Nhấn vào trò chơi mà bạn muốn tải


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-12.

  Đọc và xem lại mô tả trò chơi. Bạn sẽ được cung cấp một mô tả đầy đủ về trò chơi, đánh giá và xếp hạng từ những người dùng khác, và giá cả cho trò chơi, nếu có.


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-13.

  Nhấp vào "Mua" hoặc "Cài đặt" ở đầu màn hình để tải trò chơi xuống điện thoại thông minh Android của bạn. Sau đó, trò chơi sẽ tải trực tiếp xuống thiết bị Android của bạn.Để tải trò chơi tới điện thoại Android của bạn bằng máy tính, điều từ trang trang web Android Market, bạn có thể truy cập trang web "TC Geeks" được liệt kê trong phần Nguồn của bài viết này. Sau đó bạn có thể duyệt qua và mua các trò chơi và yêu cầu họ gửi trực tiếp đến điện thoại thông minh Android của bạn để hoàn tất quá trình tải xuống.

  III. Windows Marketplace


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-14.

  Chạm vào "Market place" từ bên trong trình đơn Start của điện thoại thông minh Windows của bạn.


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-15.

  >Nhấn vào “Games"


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-16.

  Điều hướng sang trái hoặc phải trên màn hình để duyệt trò chơi; Bao gồm danh mục trò chơi, trò chơi mới, trò chơi hàng đầu và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể nhấn "Tìm kiếm" để tìm một trò chơi cụ thể.


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-17.

  Chạm vào trò chơi bạn muốn tải xuống điện thoại thông minh Windows của bạn. Sau đó, bạn có thể điều hướng sang trái hoặc phải để xem lại thông tin và xếp hạng cho trò chơi cụ thể đó.


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-18.

  Nhấn "Cài đặt" hoặc "Mua" để tải trò chơi xuống điện thoại Windows của bạn. Trò chơi sau đó sẽ mất vài phút để tải trực tiếp xuống điện thoại thông minh Windows của bạn.

  IV. Blackberry App World  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-19.

  Truy cập Blackberry App World từ máy tính của bạn hoặc điện thoại thông minh Blackberry. Blackberry App World có thể được truy cập bằng cách truy cập trang web "Blackberry" được cung cấp cho bạn trong phần Nguồn của bài viết này. Sau đó bạn có thể nhấp vào bất kỳ một trong các tùy chọn được cung cấp để tải Blackberry App World về điện thoại của bạn hoặc truy cập trang web App World trên máy tính của bạn.


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-20.

  Chọn danh mục "Trò chơi" khi truy cập Blackberry App World.


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-21.

  Cuộn xuống danh sách trò chơi cho đến khi bạn tìm thấy trò chơi bạn muốn tải xuống điện thoại thông minh Blackberry của bạn. Bạn có thể duyệt các trò chơi theo thể loại, xem lại các trò chơi được đánh giá cao nhất hoặc xem lại các trò chơi mới.


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-22.

  Nhấp trực tiếp vào trò chơi bạn muốn tải xuống điện thoại thông minh Blackberry của bạn. Bạn sẽ được cung cấp mô tả mục cho trò chơi đó, cũng như các nhận xét và xếp hạng của người dùng.


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-23.

  Nhấp vào "Tải xuống" để mua hoặc cài đặt trò chơi cho điện thoại Blackberry của bạn.


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-24.

  Đăng nhập vào Blackberry App World bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn. Nếu bạn là người dùng mới, bạn sẽ có tùy chọn để tạo một tài khoản người dùng Blackberry App World.


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-24.

  Đăng nhập vào Blackberry App World bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn. Nếu bạn là người dùng mới, bạn sẽ có tùy chọn để tạo một tài khoản người dùng Blackberry App World.


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-25.

  Nhập địa chỉ email mà bạn muốn trò chơi gửi tới. Blackberry App World sẽ gửi cho bạn đường liên kết tải về trò chơi qua email. Nhập địa chỉ email đã được đăng ký hoặc thiết lập trên điện thoại thông minh Blackberry của bạn.


  Cách để tải trò chơi lên điện thoại thông minh-26.

  Nhấp vào liên kết tải trò chơi trong email từ Blackberry App World. Trò chơi sau đó sẽ được tải xuống và cài đặt trực tiếp trên điện thoại thông minh Blackberry của bạn. Để xem thêm các trang web trò chơi Blackberry, hãy truy cập trang web "Freenuts" được liệt kê trong phần Nguồn của bài viết này. Thủ tục mua và tải trò chơi tương tự như thủ tục của Blackberry App World.
  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn:WikiHow
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP