Cách để lựa chọn dịch vụ cloud server, dịch vụ thuê máy chủ cloud rẻ

nang2911

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
3
1. Uptime

Uptime hay thời kì hoạt động của cloud server là nhân tố trước tiên bạn nên để ý lúc tuyển lựa. Bởi chắc chắn việc đảm bảo cho website cũng như những nền móng khoa học hoạt động am tường và sẵn sàng là mục tiêu bậc nhất khi bạn kiếm tìm 1 nhà cung cấp cloud server chất lượng. 1 Dịch vụ máy chủ cloud server phải chăng phải đảm bảo thời gian uptime ít ra là 99%.

Thậm chí bạn còn mang thể tìm thấy nhà cung cấp cloud server cam kết mức độ uptime lên đến 99,99%, tương đương với việc thời kì ko hoạt động trong 1 năm chỉ mất 6 – 7 tiếng. Maychuhanoi Cloud là 1 nhà sản xuất cloud server tại Việt Nam cam kết mức uptime đến 99,99% sở hữu các điều khoản đền bù rõ ràng.

2. Tên tuổi và thời kì hoạt động

Uy tín cứng cáp là một nhân tố rất đáng tin cậy để chọn lọc 1 nhà sản xuất. Tên tuổi xấu hay sự kêu ca về chất lượng dịch vụ chắc chắn sẽ ko giúp dịch vụ đó sở hữu được vị trí cao trên thị phần. Để biết 1 dịch vụ phân phối máy chủ cloud sở hữu tiếng tăm và uy tín hay không thì cứ xem những người dùng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của họ là người nào.

>>> Xem thêm: máy chủ hp dl360 gen103. Nhà cung cấp cloud server uy tín chuyên dụng cho những các bạn uy tín

Để Đánh giá, bạn chỉ cần Nhìn vào danh sách các bạn của một dịch vụ nhà sản xuất thuê máy chủ cloud và coi xét xem những khách hàng đó đang mang vị trí thế nào trong ngành của họ. Các khách hàng hàng đầu kèm theo sẽ lựa chọn những dịch vụ bậc nhất.

khi điểm qua một đôi cái tên nổi bật hiện đang sử dụng nhà cung cấp máy chủ cloud do maychuhanoi Cloud phân phối bạn sẽ thấy những nhãn hiệu thuộc top đầu như VTV, 7-eleven, sohagame, báo dân trí, Kênh 14, trang TMĐT adayroi…

4. An toàn bảo mật

Đây cũng là 1 trong các yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Hãy đảm bảo lựa chọn một dịch vụ cho thuê máy chủ cloud cung cấp cho bạn các cảnh báo tiến công, cảnh báo Ddos, phát hiện xâm nhập tức tốc, bởi bạn sở hữu thể trở nên chỉ tiêu tấn công hoặc gặp phải những sự cố về thông tin gây phương hại tới tên tuổi doanh nghiệp, tệ hơn là gặp rắc rối có nhà chức trách bất cứ lúc nào.

Bạn đã bao giờ thấy trang dân trí gặp phải bất kỳ sự cố an ninh nào chưa? Mang vẻ như là chưa. Đấy là bởi vì họ được bảo vệ 24/24 bởi hệ thống security nghiêm ngặt do maychuhanoi phân phối suốt các năm qua. Và nhà sản xuất "vệ sỹ" đi kèm này bây giờ được tương trợ hoàn toàn miễn phí. Và bạn cũng hoàn toàn với thể nhận được những ích lợi hoàn hảo như vậy.

>>> Xem thêm: máy chủ hp ml110 gen105. Backup

1 tiêu chí quan trọng nữa lúc tổ chức mua tới các nhà cung cấp cloud server việt nam là phương án dự phòng dữ liệu an toàn.

sở hữu việc sản xuất tính năng replicate-3, nhân 3 dữ liệu, maychuhanoi đảm bảo cho tất cả những quý khách sẽ xoành xoạch sở hữu ít ra một bản sao dữ liệu dự phòng cho công ty trong bất cứ cảnh huống nào xảy ra.

6. Tương trợ

không mang ngoại lệ, việc tương trợ kỹ thuật phải luôn sẵn sàng ở 1 trong những kênh online hoặc qua điện thoại 24 giờ mỗi ngày. Đấy là các tương trợ tối thiểu mà 1 nhà sản xuất cloud server cần có.

không những thế, các hỗ trợ được Phân tích là rẻ nhất khi nó bao gồm sự tương trợ về mặt khoa học nhanh chóng và trực tiếp của đội ngũ chuyên gia IT chuyên môn cao thay vì quy trình xử lý tự động qua đa dạng bước. Bạn sẽ không thể sắm thấy điều này ở bất cứ dịch vụ cloud nước ngoài nào. Đây cũng là lợi thế ưu việt chỉ mang tại dịch vụ cloud server của maychuhanoi lúc luôn sở hữu hàng ngũ chuyên gia hàng đầu sẵn sàng tương trợ.

7. Phương thức tính giá

Hãy lựa chọn nhà sản xuất cloud server tương trợ phương thức tính giá pay-as-you-go – chỉ thanh toán cho những gì dùng, có khả năng đáp ứng nhanh các bắt buộc mở rộng dịch vụ khi cần yếu.

Đây cũng là phương thức tính giá được áp dụng trên gần như các dịch vụ của maychuhanoi. Đặc trưng, với cloud server, bên cạnh mức phí linh hoạt còn cung ứng khả năng mở mang khôn cùng mạnh mẽ. Trong khoảng 2 core mang thể nâng cao lên đến 24 core, 128 gb ram chỉ sau trong khoảng 3 -5 phút. Và tất nhiên, bạn mở mang bao nhiêu thì sẽ chỉ chi trả bấy nhiêu mà thôi.

>>> Xem thêm: máy chủ hp ml350 gen10
 
Top