Cách để Gây ấn tượng với chàng

Ánh Minh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/10/2017
Bài viết
1.322
Nếu bạn muốn gây ấn tượng với một chàng trai, điều tệ nhất mà bạn có thể làm đó là cố gắng quá nhiều. Thay vì thế bạn nên tập trung vào việc là chính mình, giữ lấy chất riêng của bản thân và trở thành một đối tượng giao tiếp thú vị, khéo léo.

Đặc biệt là khi cả hai cùng chia sẻ những sở thích chung, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để gây ấn tượng với anh ấy. WikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn những cách đơn giản để gây ấn tượng với chàng trai mà mình thích, không quan trọng bạn là ai hay sở thích của cả hai như thế nào!

I. Giao tiếp bằng mắt với chàng


cach-gay-an-tuong-voi-chang-1.jpg


1. Thể hiện sự hứng thú với anh ấy. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với một chàng trai, trước tiên cần làm cho anh ấy cảm thấy bạn quan tâm về con người chàng tuy nhiên đừng thể hiện quá nhiều. Khi bắt đầu nói chuyện với chàng, hãy tập trung nói về những điều mà anh ấy thích làm, những mối quan tâm hay những thứ khiến cho chàng phải suy nghĩ. Điều này không có nghĩa là bạn thực hiện một cuộc phỏng vấn hay đặt ra quá nhiều câu hỏi cho chàng, nhưng bạn nên điều chỉnh câu chuyện cho phù hợp với những điều mà anh ấy quan tâm và mong muốn.

Để cho anh ấy cởi mở dần từng chút một đồng thời cung cấp thêm thông tin về bạn. Đừng tấn công chàng tới tấp với những câu hỏi quá riêng tư.

Giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng. Ban đầu, cả hai nên nói về chú chó của người ấy, về bạn thân của anh ta hay câu lạc bộ thể thao mà anh ấy thích những chuyện nghiêm túc để sau hẵng nói.

Hỏi quan điểm riêng của anh ấy về nhiều chủ đề đa dạng, từ những sự kiện hiện tại cho đến khóa luận tốt nghiệp cuối năm.


cach-gay-an-tuong-voi-chang-2.jpg


2. Tìm mặt bằng chung. Sau khi nói chuyện với chàng một thời gian, bạn nên tìm ra vài điểm tương đồng ở hai bạn, có thể là tình yêu gia đình, yêu thiên nhiên hay niềm đam mê du lịch. Có thể là cả hai không có nhiều điểm chung, nhưng bạn nên dựa vào những sở thích mà hai người đã chia sẻ để phát triển sự kết nối. Điều này cho phép hai bạn nói chuyện được nhiều hơn và chàng sẽ ấn tượng hơn về bạn.

Nếu bạn biết chàng là fan trung thành của Manchester United, hãy dành thời gian tìm hiểu chút thông tin về câu lạc bộ ấy nhằm gây ấn tượng với chàng vào lần nói chuyện sau. Bạn không cần phải quá am hiểu về lĩnh vực này, chỉ cần biết vừa đủ để gợi chuyện cho chàng nói.

Hai bạn có thể không có nhiều sở thích tương tự nhau nhưng vẫn có thể chia sẻ những nét tính cách tương đồng biết đâu cả hai lại cùng sở hữu sự ngây ngô hay một tâm hồn nhạy cảm. Các bạn có thể cùng phát triển điều đó.

Bạn thậm chí có thể tìm mặt bằng chung như đề tài nào đó mà cả hai cùng ghét hay muốn cùng bình luận, chẳng hạn như Justin Bieber hay cô giáo dạy môn Văn của các bạn.


cach-gay-an-tuong-voi-chang-3.jpg


3. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể tích cực. Một "tư thế mở" sẽ mang đến cho chàng ấn tượng rằng bạn sẵn lòng nói chuyện và đây là một thời điểm thích hợp để bắt chuyện. Điều đầu tiên bạn cần làm là mỉm cười để thể hiện sự thân thiện và sẵn sàng để vui đùa . Sau đó, sử dụng cánh tay để thực hiện những cử chỉ, giữ cho chúng luôn ở bên hông chứ không vắt chéo trước ngực. Nghiêng người của bạn về phía anh ấy để chàng biết được rằng bạn lưu tâm đến chàng.

Tiếp xúc bằng mắt trong khi nói chuyện sẽ khiến chàng cảm thấy mình đặc biệt hơn.

Bạn có thể chơi đùa với mái tóc của mình một chút hay thỉnh thoảng liếm môi nếu muốn trở nên gợi cảm hơn.


cach-gay-an-tuong-voi-chang-4.jpg


4. Mê hoặc chàng. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với chàng, hãy trở thành một người trò chuyện lôi cuốn. Mặc dù việc cười khúc khích, tán tỉnh hay thể hiện rằng bạn thích anh ấy có thể đưa cả hai đi xa hơn, thế nhưng trước tiên anh ấy cần phải nhận ra rằng mình thích trò chuyện với bạn vì bạn là một người nói chuyện có duyên và thu hút. Để làm được điều này, bạn phải giữ cho cuộc trò chuyện trôi chảy và vượt khỏi những câu chuyện xã giao để đi vào vấn đề có chiều sâu hơn mà không lấn lướt anh ấy.

Nếu bạn từng đọc được điều gì đó cực kỳ thú vị, đừng ngại kể cho anh ấy nghe. Chàng sẽ trân trọng những suy nghĩ của bạn.


cach-gay-an-tuong-voi-chang-5.jpg


5. Cho chàng thấy những điều làm cho bạn đặc biệt mà không khoe mẽ. Bạn không cần phải nói với anh ấy rằng bạn là hot girl nổi tiếng hát hay ở trường chàng sẽ tự tìm hiểu điều đó. Bạn chỉ cần nói về việc mình thích hát như thế nào, sau đó anh ấy sẽ đến xem bạn biểu diễn nếu chàng thực sự hứng thú. Nói về những khoản mà bạn giỏi hay điều gì đó thực sự khiến bạn tỏa sáng, chàng sẽ thấy rằng bạn là một người thú vị và đáng để theo đuổi.

Bạn có thể chia sẻ những điều làm cho bạn độc đáo mà không quá phô trương. Có thể là bạn có một người chị sinh đôi, bạn nuôi đến năm chú mèo hay bạn thích thay mẹ nấu ăn cho cả nhà. Tìm cách nào đó để anh ấy nhận ra sự độc đáo của bạn.

II. Là chính mình


cach-gay-an-tuong-voi-chang-6.jpg


1. Theo đuổi sở thích của bạn. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với một chàng trai thì điều tốt nhất bạn có thể làm là theo đuổi sở thích của mình, đồng thời nỗ lực để trở thành một người thú vị và giỏi toàn diện. Mặc dù bạn có thể nằm dài xem đi xem lại tất cả các mùa của Gossip Girl mà không thấy chán, nhưng bạn nên đầu tư thời gian thích đáng hơn vào việc rèn luyện tinh thần hay cơ thể, chẳng hạn như tập yoga, vẽ, ca hát, múa ba lê hay viết lách. Một cô gái nỗ lực nhằm đạt được mục tiêu mình đề ra trong khi theo đuổi những sở thích đa dạng sẽ khiến cho mọi chàng trai đều ngưỡng mộ về tài năng cũng như sự cống hiến của cô ấy.

Nếu có nhiều sở thích, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn bạn thậm chí sẽ có nhiều khía cạnh để thể hiện và nhiều chủ đề hơn để nói chuyện.

Nếu bạn vẫn chưa biết được sở thích của mình thì cũng không bao giờ là quá muộn để xác định niềm đam mê. Việc tìm ra điều gì đó mà bạn thật sự quan tâm sẽ giúp bạn trở nên thú vị và năng động hơn.


cach-gay-an-tuong-voi-chang-7.jpg


2. Ngừng quan tâm đến điều người khác nghĩ về bạn. Một cách khác để thu hút chàng là trở nên hạnh phúc với chính mình hay trở thành người mà bạn muốn dù cho mọi người nghĩ như thế nào về bạn. Tuy nhiên, việc bạn không quan tâm người khác nghĩ gì không có nghĩa là bạn trở nên đáng ghét đối với họ. Trái lại, bạn nên tử tế và lịch sự với tất cả mọi người xung quanh mà không bị ám ảnh bởi việc phải luôn làm hài lòng mọi người và tránh bị mọi người nói xấu bằng mọi giá.

Đừng nên dành hầu hết thời gian để cố gắng làm hài lòng bất cứ ai cho dù là bạn bè hay đối thủ của bạn, nếu không anh ấy sẽ thấy rằng bạn không sống thật với bản chất của mình.

Không nên ngắm nghía mình bất cứ khi nào trông thấy gương hay chỉnh sửa lại lớp trang điểm của bạn hàng nghìn lần ở nơi công cộng điều này chứng tỏ rằng bạn cảm thấy bất an về bề ngoài của mình.

Không nên để người khác làm cho bạn suy sụp. Nếu có ai đó vô cớ chỉ trích bạn, hãy bỏ ngoài tai những lời nói ấy và đừng thay đổi bản thân vì lợi ích của họ.


cach-gay-an-tuong-voi-chang-8.jpg


3. Vui vẻ bên cạnh bạn bè của bạn để anh ấy thấy rằng không có chàng, bạn vẫn ổn. Chẳng ai thích một cô gái tuyệt vọng nhìn quanh căn phòng hay kiểm tra điện thoại liên tục với hy vọng chàng trai hoàn hảo sẽ đến và nhắn tin cho cô ấy. Thay vào đó, các chàng thích ngắm nhìn một cô gái quây quần bên hội bạn thân của nàng mà chẳng bận tâm việc có chàng trai nào đến gần hay không điều này làm cho cô nàng trông có vẻ khó chinh phục và thu hút hơn.

Khi bạn đi chơi với bạn bè, hãy sống trọn từng khoảnh khắc, cười sảng khoái, nhảy múa và tận hưởng quãng thời gian tuyệt vời thay vì cứ tự hỏi liệu có ai sẽ đến làm quen với bạn.

Bạn không cần phải phớt lờ tất cả chàng trai để ý hay tiếp cận mình khi bạn ở cùng với bạn bè, nhưng ít ra cũng đừng trông mong một cách khẩn thiết sự chú ý của cánh đàn ông dành cho bạn.


cach-gay-an-tuong-voi-chang-9.jpg


4. Giữ lấy chất riêng của mình. Nếu muốn một chàng trai ấn tượng với mình thì bạn đừng lo sợ rằng mình khác biệt. Bạn cần học cách thể hiện chất riêng khiến cho bạn trở nên đặc biệt, cho dù nó có hơi ngây ngô, thậm chí là hoài cổ. Nếu bạn yêu thích vẽ truyện tranh, đọc tiểu thuyết viễn tưởng hay đam mê nhạc cụ dân tộc thì rất tốt đó là yếu tố sẽ khiến bạn trở nên thú vị hơn.

Đừng ngại nhắc đến hay không dám theo đuổi những điều làm cho bạn hạnh phúc chỉ vì bạn nghĩ rằng chúng không phù hợp với chàng trai ấy.

Không nên cố khác biệt chỉ vì muốn trở nên khác biệt điều đó sẽ khiến bạn trông rất gượng ép.


cach-gay-an-tuong-voi-chang-10.jpg


5. Học cách tự trào (tự cười mình). Nếu bạn thật sự muốn gây ấn tượng với chàng, đừng tỏ ra quá nghiêm nghị. Con trai rất thích một cô gái thoải mái trong tâm thế của bản thân vừa đủ để biết tự châm biếm mình, cho phép người khác nói đùa một cách vô hại về sự kỳ quặc của cô ấy, thích kết bạn với mọi người và ý thức được rằng cô ấy không hoàn hảo. Khả năng tự trào sẽ làm cho bạn nhận thức về mình rõ hơn, tự tin hơn nếu bạn nghĩ rằng mình không có bất kỳ thiếu sót nào hay lúc nào cũng tỏ ra quá nghiêm túc thì các chàng trai sẽ cho rằng việc hẹn hò với bạn không có gì là thú vị.

Bạn không nên để cho người khác đùa cợt ác ý về mình, chỉ cần thoải mái đón nhận những câu chuyện cười vô hại là được.

Nếu biết cách tự trào, bạn sẽ mạnh dạn hơn trong việc trêu chọc một chàng trai và bị anh ấy trêu chọc lại, đây là một chiến lược tán tỉnh hay ho.

III. Gây ấn tượng với chàng


cach-gay-an-tuong-voi-chang-11.jpg


1. Trở nên lôi cuốn. Nếu muốn gây ấn tượng với chàng, bạn cần trở nên cuốn hút và có khả năng lôi cuốn mọi người ở bất cứ nơi mà bạn đến. Khác với việc tỏ ra ồn ào hay kịch tích không cần thiết tỏ ra lôi cuốn bằng những hành động tự nhiên và vui vẻ khi bước vào bất cứ căn phòng nào, cho dù bạn không quen biết ai ở đó. Một người thật sự duyên dáng có khả năng bắt chuyện với hầu hết mọi đối tượng và làm cho người đó cảm thấy thoải mái, cho dù đó là một chàng trai 18 tuổi hay một phụ nữ 80 tuổi.

Hãy gọi tên người đối diện khi nói chuyện với họ. Điều đó giúp cho đối phương cảm thấy mình được tôn trọng và duy trì không khí vui vẻ.


cach-gay-an-tuong-voi-chang-12.jpg


2. Thể hiện sự hóm hỉnh. Đàn ông luôn cảm thấy dễ chịu và tươi mới khi ở bên một người phụ nữ dí dỏm. Để gây ấn tượng với chàng bằng trí tuệ của mình, hãy tỏ ra khéo léo bằng cách duy trì dòng chảy của sự hiểu biết cũng như những lời bình luận nhẹ nhàng, sắc bén và làm anh ấy phải ngạc nhiên bởi tài đối đáp, những suy nghĩ và cách phản ứng nhanh trí của bạn. Trở nên hóm hỉnh có nghĩa là nhìn thế giới theo một cách rất riêng, vui nhộn và sáng tạo.

Khi anh ấy nói điều gì đó hài hước, đừng chỉ đơn thuần cười to hãy đáp lại chàng bằng một nhận xét cũng không kém phần vui nhộn.


cach-gay-an-tuong-voi-chang-13.jpg


3. Tỏ ra tự tin. Đàn ông dễ bị ấn tượng bởi những người phụ nữ tự tin vì điều này cho thấy họ có một sự thoải mái nhất định với bản thân và hạnh phúc với việc là chính mình. Khi ở bên cạnh một người phụ nữ tự tin, chúng ta sẽ cảm thấy dễ chịu, vui vẻ và tăng thêm nguồn năng lượng tích cực trong bất kỳ tình huống nào. Nếu bạn thật sự muốn chàng ấn tượng vì mình thì trước hết hãy hài lòng về bản thân bạn, những việc bạn làm và hướng đi của riêng mình.

Nếu bạn cảm thấy tự tin và cuộc trò chuyện diễn ra đúng hướng, bạn có thể tiếp cận gần gũi hơn bằng cách chạm vào người chàng.

Sự tự tin không thể được hình thành chỉ trong một đêm, thậm chí có thể phải mất cả đời. Tuy nhiên, việc đặt ra mục tiêu là hạnh phúc và hài lòng hơn với bản thân sẽ giúp bạn cảm thấy tự hào và vui vẻ chia sẻ bản thân mình với những người khác.

Cư xử như thể bạn đã đạt được mục tiêu của mình bước đi với đầu ngẩng cao, lưng thẳng, mắt nhìn về phía trước. Bạn sẽ bắt đầu toát lên sự tự tin thông qua ngôn ngữ cơ thể của mình.


cach-gay-an-tuong-voi-chang-14.jpg


4. Trở nên độc đáo. Con trai thích những cô gái nổi bật khỏi đám đông và không giống với bất kỳ ai. Đừng ngại thể hiện sự độc đáo của mình, cho dù là nhuộm tóc màu hồng, nhảy múa điên cuồng hay học cách làm món sushi cho riêng mình. Bất kể bạn muốn gì, hãy bắt tay vào thực hiện và bạn sẽ được đền đáp. Các chàng trai thường bị ấn tượng bởi những cô gái khác biệt với số đông vì cô ấy luôn nhận thức được giá trị của bản thân.

Không chỉ giúp bạn gây ấn tượng với chàng, sự độc đáo còn dẫn lối giúp cho bạn có được những người bạn thú vị.


cach-gay-an-tuong-voi-chang-15.jpg


5. Trở nên độc lập. Đàn ông bị cuốn hút bởi những người phụ nữ độc lập và chỉ thích làm theo cách riêng của họ. Không chàng trai nào thích một cô gái cứ bám riết lấy anh ta và muốn cuộc sống của cô luôn xoay quanh anh ấy thay vào đó, họ thích một cô nàng luôn tận hưởng cuộc sống của riêng mình và vui vẻ với việc đi chơi cùng họ. Để trở thành một người độc lập, bạn cần có những đam mê riêng và thoải mái theo đuổi chúng; ngoài ra hãy luôn giữ vững lập trường, đừng chạy theo trào lưu hay bắt chước bất kỳ ai khác.

Một người độc lập là người có lối suy nghĩ không lệ thuộc. Bạn nên học cách suy nghĩ và hành xử theo chất riêng của mình.
Dịch bởi kênh sinh viên
Nguồn: wikihow
 
Quay lại
Top