Cách Chuyển PDF Sang Excel Không Bị Lỗi Font

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Dembuon93, 13/4/2019. — 76 Lượt xem

 1. Dembuon93

  Dembuon93 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Cách Chuyển PDF Sang Excel Không Bị Lỗi Font

  Cách chuyển File PDF sang Excel không bị lỗi font

  Chuyển file PDF sang file Excel không bị lỗi font, giữ nguyên định dạng là điều bạn đang tìm kiếm? Bạn muốn tìm cách chuyển dữ liệu file PDF của mình sang định dạng Excel nhanh chóng? Nhiều định dạng bảng trong file PDF là dữ liệu quan trọng giúp các bạn xử lý dữ liệu trong Excel. Các bạn cần những nội dung đó để chỉnh sửa và thao tác trên Excel, thay vì các bạn ngồi nhập lại các bảng trong PDF sang Excel các bạn có thể chuyển file PDF sang Excel một cách nhanh chóng.

  Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách đơn giản giúp các bạn chuyển đổi file PDF sang Excel.

  Hướng dẫn đổi PDF sang Excel Online bằng công cụ trực tuyến


  Hiện nay có rất nhiều trang web giúp các bạn chuyển file pdf sang excel, nhưng có trang web tính phí, có dịch vụ làm mất đi định dạng trên tập tin Excel... Vì vậy muốn chuyển file pdf sang excel nhanh chóng và hiệu quả bạn nên sử dụng trang Nitro.

  Trang web này có thể giúp các bạn chuyển đổi các định dạng bảng tính trong PDF, mỗi trang pdf sẽ chuyển thành một sheet trong Excel. Các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi nội dung trong file.

  Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập trang web: PDF To Excel Online

  [​IMG]

  Bước 2: Các bạn chọn Select your file và chọn đến file pdf các bạn muốn chuyển đổi.

  [​IMG]

  Sau khi bạn chọn xong file sẽ được up lên như thế này:

  [​IMG]

  Bước 3: Nhập địa chỉ Email của bạn vào phần Email converted file to, địa chỉ email này sẽ nhận file excel sau khi được chuyển đổi.

  [​IMG]

  Bước 4: Sau khi chọn file pdf và nhập địa chỉ Email các bạn nhấn Convert Now để trang web bắt đầu chuyển đổi.

  [​IMG]

  Sau khi nhấn nút Convert now thì file của bạn sẽ được up lên sever để xử lý, khi xử lý thành công trên màn hình sẽ báo thành công.

  [​IMG]

  Bước 5: Sau đó các bạn kiểm tra email, sau khi chuyển đổi xong trang web sẽ gửi link tải về địa chỉ email các bạn nhập ở trên. Các bạn nhấn vào Get your file hoặc nhấn vào đường dẫn trong email của trang web gửi để tải file excel về máy tính.

  [​IMG]

  Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn từng bước chuyển đổi định dạng PDF sang Excel rồi đấy. Chúc các bạn thành công với sản phẩm của mình.

  Read more: https://isoft.biz/threads/cach-chuyen-pdf-sang-excel-khong-bi-loi-font.3284/#ixzz5kyOIXgiD
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP