Cách chứng minh tài chính để du học Canada

duhoc.orchardedugroup

Học bổng du học
Tham gia
15/10/2013
Bài viết
0
Bạn cần giải trình rõ ràng, hợp lý thu nhập của gia đình và học lực cũng như kế hoạch học tập của con em tại Canada nhằm đáp ứng được các yêu cầu của bộ phận xét thị thực du học.

Kinh nghiệm du học Pháp với chương trình MBAGia đình tôi muốn làm hồ sơ du học Canada cho con trai út vào chương trình sau đại học ngành kinh tế nhưng chúng tôi gặp khó khăn. Cách đây 5 năm, chúng tôi tự làm hồ sơ du học cho con gái lớn, nộp đầy đủ các giấy tờ yêu cầu hồ sơ từ cơ quan di trú của Canada tại Việt Nam nhưng cháu bị từ chối vì tài chính không đủ. Nhà tôi kinh doanh phụ tùng xe máy và đăng ký hộ kinh doanh cá thể cùng một số tiền tiết kiệm cho các cháu du học. Như vậy, liệu lần này chúng tôi nộp hồ sơ cho con trai út có bị từ chối nữa hay không và có thể giới thiệu cho chúng tôi một số học viện ở Toronto có chương trình phù hợp không? (Dương Đoan).
2.PNGTrung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm có hợp tác với nhiều học viện (Polytechnics) của Toronto và toàn bang Ontario.

Quốc gia Canada đang là điểm đến du học lý tưởng đối với nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Với kinh nghiệm tư vấn du học Canada nhiều năm cho những trường hợp thị thực du học từng bị từ chối, trung tâm thấy rằng hồ sơ du học của con trai út của bạn hoàn toàn có cơ hội thành công nếu bạn có thể giải trình rõ ràng, hợp lý thu nhập của gia đình và học lực cũng như kế hoạch học tập của con mình tại Canada nhằm đáp ứng được các yêu cầu của bộ phận xét thị thực du học.Cụ thể, hộ kinh doanh cá thể là hình thức kinh doanh phổ biến ở Việt Nam hiện nay nhưng những giấy tờ liên quan đến thu nhập của loại hình kinh doanh này lại không rõ ràng và rất khó xác định được thu nhập. Vì vậy, nếu bạn chỉ nộp những giấy tờ theo hướng dẫn chung của cơ quan di trú Canada thì tỷ lệ thành công có thể là không cao. Bạn nên tìm đến các nhà tư vấn có nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ trong việc chứng minh tài chính này.Hiện nay, trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm có hợp tác với nhiều học viện (Polytechnics) của Toronto và toàn bang Ontario như: Humber Institute, George Brown College, Centennial College, St. Clair College... Đây là những cơ sở cung cấp rất nhiều khóa đào tạo sau đại học một năm, đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên Việt Nam vì điều kiện đầu vào rộng mở hơn so với các chương trình thạc sĩ.
 
Top