Cách chữa và điều trị chảy máu cam thường xuyên ở trẻ

vinhtc86

Banned
Tham gia
14/10/2015
Bài viết
0
Chữa chảy máu cam cho trẻ em bằng thuốc nam

Trẻ chảy máu cam
"Con tôi 6 tuổi, từ nhỏ tới giờ cháu rất hay chảy máu cam. Có cách nào, loại thuốc nào để điều trị cho cháu không?" (Trần Viết Trìu).
chay-mau-cam-co-the-gay-chet-nguoi_zps3ibkmaxs.jpg
Trả lời chữa chảy máu cam ở trẻ

Cháu nhà anh chị 6 tuổi thường hay có hiện tượng chảy máu cam, vậy tình trạng sức khoẻ của cháu mỗi khi bị chảy máu cam ra sao? Gia đình có phải đưa cháu vào bệnh viện cấp cứu không? Số lần chảy máu trong ngày, mức độ chảy máu, khi bị chảy máu cam thì thời gian có kéo dài không? Trẻ có xuất các nốt xuất huyết trên da, có sốt hay vàng da sau mỗi đợt chảy máu không? Gia đình có ai bị mắc các bệnh về máu như máu chảy khó đông, xuất huyết giảm tiểu cầu... không?

Chảy máu từ mũi có nhiều nguyên nhân, và các câu hỏi trên đây giúp phân loại để đưa ra chẩn đoán. Các khả năng có thể xảy ra là: Thiếu vitamin C, viêm nhiễm mũi họng, cấu trúc mạch máu mũi bất thường, bệnh về máu (như xuất huyết giảm tiểu cầu, mắc bệnh máu chảy khó đông, bệnh ác tính về máu). Anh chị nên đưa con đến bác sĩ chuyên khoa huyết học để khám và có lời khuyên điều trị chính xác.

Chữa chảy máu cam nhanh chóng bằng thuốc nam

Hiện nay một số các bà mẹ đang xem nhẹ việc con bị đổ máu cam mà không biết rằng đổ máu cam kéo dài sẽ có nguy cơ bị u xơ mũi hầu và thường cho con uống các loại thuốc tác dụng cầm máu chứ không điều trị tận gốc bệnh, máu độc vẫn còn trong cơ thể sẽ gây ra nhiều bệnh khác. Với cơ chế tác dụng như trên Chỉ Huyết PQA hỗ trợ điều trị tận gốc chảy máu cam hiệu quả, an toàn cho mọi người.
Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm chữa táo bón, xin vui lòng gọi về Hotline: 0912.534.859 để được các Dược sỹ đại học tư vấn sức khoẻ miễn phí (24/7)
ly-do-lua-chon-pqa.jpg
Sưu tầm bởi Dược phẩm PQA
 
Top