Cách chữa khỏi bệnh đái buốt, đái rắt

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Trịnh Anh Linh, 27/3/2012. — 8.991 Lượt xem

 1. Trịnh Anh Linh

  Trịnh Anh Linh Thành viên mới

  Cách chữa khỏi bệnh đái buốt, đái rắt

  CHỮA ĐÁI BUỐT - ĐÁI RẮT

  Đái buốt: Là cảm giác đau ở niệu đạo, bàng quang, mỗi khi đi tiểu. Vì co buốt nên người bệnh không dám đái mạnh thành tia mà chỉ thành từng giọt rơi xuống đầu ngón chân. Ở trẻ em, mỗi khi đái phải kêu khóc nhăn nhó, và thường phải xoa quy đầu ở trong lòng hai bàn tay.

  Đái rắt: Là tình trạng đi đái nhiều lần trong một ngày. Mỗi lần số lượng nước tiểu rất ít, mỗi khi chỉ có vài giọt hoặc không có giọt nào và thường có màu vàng đục gây khó chịu cho người bệnh. Người bệnh mới đi đái xong lại muốn đi nữa. Mỗi lần đi tiểu có cảm giác khó đi. Cần phải phân biệt với đi đái nhiều lần như trong bệnh đái tháo đường, đái tháo nhạt cũng đi đái nhiều lần nhưng số lượng nước tiểu mỗi lần nhiều, người bệnh dễ đái.

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đái buốt, đái rắt, trong đó chủ yếu như: chức năng thận yếu, nhiễm khuẩn nước tiểu, viêm đường tiết niệu, cơ thể bị nhiệt vào mùa nóng...

  Dưới đây, xin giới thiệu một sản phẩm thuốc Đông y ngoài chữa bệnh đái dầm, đái không tự chủ, đái tháo nhạt ra còn có tác dụng chữa chữa chứng đái buốt, đái rắt hiệu quả là Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh.

  Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược như Đảng sâm, Đương quy, Tang phiêu tiêu, Viễn chí, Phục linh, Cam thảo, Quy bản có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật.

  Thuốc được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc dạng si-rô trên thị trường. Thuốc phù hợp cho mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả các bệnh đái dầm, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt.

  Do bệnh đái dầm, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt là bệnh mãn tính do chức năng chế ước của thận và bàng quang yếu kém nên việc điều trị phải cần có thời gian. Mức độ bệnh nhẹ khác nhau, thời gian điều trị cũng khác nhau. Đa phần trẻ em điều trị khoảng 15-40 ngày. Người lớn từ 30-60 ngày.

  Sản phẩm đã có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
  Chi tiết liên hệ: Công ty Cổ phần y dược 3T
  53 Yên Lạc – Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  Điện thoại: (04) 3636 9140 /41
  Email: info@3tpharma.com.vn Website: www.3tpharma.com.vn
  www. 3tpharma.vn
  dai buot, dai rat, đái buốt, đái rắt, dai dat
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP