1. ngan76a

  ngan76a Thành viên mới

  Cách chọn vị trí đặt tủ hồ sơ văn phòng khoa học chuẩn phong thủy

  Lựa chọn vị trí đặt tủ hồ sơ văn phòng chuẩn phong thủy rất quan trọng. Nó không chỉ giúp sắp xếp tài liệu một cách khoa học mà còn tăng thêm năng lượng, kích thích tinh thần làm việc. Cùng tham khảo ngay vị trí đặt tủ hồ sơ, tủ đựng tài liệu sao cho thông minh nhất nhé.
  Lựa chọn vị trí đặt tủ hồ sơ
  Vị trí đặt tủ hồ sơ rất quan trọng, nếu đặt tủ đúng, khoa học thì sẽ khuyến khích các năng lượng tích cực, giảm thiểu tối đa vận khí xấu, tăng sự phấn chấn tinh thần trong công việc, đặc biệt là mang đến sự thuận lợi trong những công việc liên quan đến xử lý tài liệu, giấy tờ sổ sách của công ty một cách nhanh chóng.

  [​IMG]
  Cách chọn vị trí đặt tủ hồ sơ văn phòng khoa học chuẩn phong thủy
  Khi chọn vị trí đặt tủ hồ sơ văn phòng tuy bạn phải tuân theo nguyên là tắc tủ tài liệu văn phòng cần được đặt hướng ra cửa ra vào để tránh sát khí cũng như các luồng khí độc. Hướng đặt tủ đựng tài liệu như vậy cũng giúp cho người làm việc luôn thoải mái, có được tỉnh táo, thông thái, làm việc hiệu quả cao bởi được lưu thông khí.

  [​IMG]
  Cách chọn vị trí đặt tủ hồ sơ văn phòng khoa học chuẩn phong thủy
  Bạn nên tránh đặt tủ đựng hồ sơ văn phòng đối diện với cửa ra vào, nhà vệ sinh… Trong phong thủy, đây là những nơi có nguồn năng lượng tiêu cực. Cũng không nên đặt tủ gỗ đựng tài liệu văn phòng đối diện với hướng ánh nắng mặt trời chiếu rọi, sát tường nhà vệ sinh, nhà tắm. Các môi trường này sẽ làm tủ cong vênh, phồng rộp, ẩm mốc. Theo quan niệm của phong thủy, hướng bắc là hướng chủ về quan lộc, vì thế, bài trí tủ tài liệu về hướng này sẽ rất tốt.

  Mẹo sắp xếp tủ đựng hồ sơ, tài liệu
  Để chiếc tủ tài liệu văn phòng phát huy được hết khả năng của nó thì bạn phải là người biết cách sắp xếp, phân loại hồ sơ theo các cách, khi tìm hiểu về tủ tài liệu bạn cũng nên biết thêm những ý tưởng về việc sắp xếp. Sự khoa học trong việc sắp xếp tủ đựng tài liệu cũng giúp cho công việc thuận lợi hơn, tinh thần luôn tràn đầy năng lượng khi làm việc.

  [​IMG]
  Cách chọn vị trí đặt tủ hồ sơ văn phòng khoa học chuẩn phong thủy
  Sau đây là một số gợi ý về phân loại hồ sơ, giấy tờ cho tủ tài liệu:

  + Phân loại tài liệu theo chủ đề: Trong cùng một loại hồ sơ bạn nên chia nhỏ theo các chủ đề khác nhau ví dụ như: báo cáo, kế toán, hợp đồng, quảng cáo, tiếp thị…

  Sắp xếp tài liệu theo cụm sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn

  + Phân loại tài liệu theo cụm: Trong cùng một loại chủ đề bạn nên chia nhỏ hồ sơ ra theo từng cụm như: cụm quý 1, cụm quý 2, cụm quý 3, cụm 4.

  + Phân tài liệu loại theo nhóm: Nếu như mỗi cụm hồ sơ của bạn còn có thể chia nhỏ hơn thì bạn hãy phân loại ra theo nhóm để dễ tìm kiếm.

  Quá trình phân loại này sẽ tạo ra cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp, thông minh, giúp bạn đẩy nhanh tiến độ công việc và tiết kiệm được thời gian cho bản thận và mọi người, giải quyết mọi công việc nhanh và hiệu quả.

  Đặc biệt, bạn phải chú ý cách sắp xếp tài liệu logic, khoa học, dễ tìm kiếm, ví dụ như các hồ sơ quan trọng và ít phải dùng đến thì bạn nên cất gọn gàng vào bên trong và khóa lại. Còn những hồ sơ, tài liệu hay phải sử dụng đến bạn hãy đặt ở bên ngoài của tủ tài liệu.

  Nếu bạn quan tâm tới bàn ghế văn phòng giá rẻ hoặc có nhu cầu mua tủ đựng hồ sơ, tài liệu, vui lòng liên hệ cho Nội thất Duy Phát theo số 0936.266.197 để được tư vấn chi tiết.

  Nguồn: banghevanphonggiare.com.vn/cach-chon-vi-tri-dat-tu-ho-so-van-phong-khoa-hoc-chuan-phong-thuy-pid1670.html
   
 2. dietmoibaria

  dietmoibaria Thành viên mới

  Tham gia:
  1/8/2019
  Bài viết:
  9
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  đúng là trong những không gian sống bây giờ việc lựa chọn hồ sơ đặt tủ văn phòng rất quan trọng
   
 3. thietkesanvuonviet

  thietkesanvuonviet Thành viên mới

  Tham gia:
  9/8/2020
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nghề nghiệp:
  Ho Chi Minh
  đặt tủ theo đúng phong thủy sẽ giúp cho công việc làm ăn tốt hơn em nghe mấy thánh nói thế, mà không biết có ai đã từng bố trí tủ theo phong thủy mà được như vậy chưa ?
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP