CÁCH CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG TRÁNH LỪA ĐẢO

Tham gia
5/2/2018
Bài viết
2
Bạn có biết rằng, xu hướng của quốc tế hiện nay là gì không? Bạn có nắm bắt được cơ hội để đón đầu thị trường, có được cơ hội học tập và làm việc ở những môi trường mới, đầy cạnh tranh và thu nhập hấp dẫn. Ngoại ngữ chính là một lợi thế giúp bạn có vị trí tốt hơn. Ngoài tiếng Anh ra thì bạn nên học thêm một ngôn ngữ khác của những nước đang phát triển, cường quốc trên thế giới. Không đâu xa, người bạn láng giềng của đất nước ta đang lớn mạnh từng ngày, đây chính là vùng đất màu mỡ cho bạn phát triển và khám phá đất nước của họ cũng là để giúp phát triển đất nước mình.

Bạn đã lựa chọn được ngôn ngữ cần học là tiếng Trung, bạn đã có mục tiêu cho riêng, bây giờ bạn chỉ cần một “ngòi nổ” để chắp cánh và làm động lực cho bạn suốt hành trình ấy. Học gì hơn khi bạn lựa chọn được một trung tâm hoc tieng Trung.

hinh-anh-hoc-tieng-trung-hoa-o-dau-tot-nhat-ha-noi-va-tpchm-1.jpg


Vậy học tiếng Trung Hoa ở đâu Hà Nội và tpHCM?
Đây chính là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều bạn. Có những bạn lựa chọn việc học tiếng Trung tại nhà, tự học tiếng Trung, học tiếng Trung online, nếu thực sự chăm chỉ và có cố gắng thì đây là một cách rất tốt để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cũng có rất nhiều bài học chia sẻ giúp các bạn nắm vững được kiến thức.
Tuy nhiên hạn chế của việc học này là các bạn sẽ bị yếu phần giao tiếp mà đây lại là điều cốt lõi khi sử dụng ngoại ngữ hiện nay, nếu không được sử dụng thì cũng chỉ là học tiếng Trung câm mà thôi.

Các bạn sẽ không được sống trong môi trường “Trung Quốc”, không có nhiều cơ hội để nói chuyện và giao lưu bằng tiếng Trung với mọi người. Đây quả là một thiệt thòi cho bạn.

Vậy lựa chọn học tiếng Trung Quốc ở đâu tốt Hà Nội và tphcm như thế nào?

Đây là nơi tập trung rất nhiều các trung tâm uy tín và chất lượng. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về nơi học và môi trường học tập vô cùng chuyên nghiệp.

Tôi khuyên bạn khi chọn một trung tâm cần đáp ứng đủ những yếu tố sau:

1. LỘ TRÌNH HỌC TẬP

2. GIÁO TRÌNH

3. GIẢNG VIÊN

4. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Đắn đo mãi thì cũng đã tìm được cho bạn một trung tâm hoàn hảo, đáp ứng mọi điều kiện không chỉ những yêu cầu kia mà còn nhiều yêu cầu khác nữa đó chính THANHMAIHSK. Sau thời gian học tập thì tôi lại phải "bóc phốt" một cách có tâm về trung tâm này!!!!

Tại sao chúng tôi lại nói như vậy?

1.Lộ trình học
Tại THANHMAIHSK, chúng tôi có rất nhiều khóa học đáp ứng với nhu cầu học tập của các bạn. Chúng tôi có những khóa học cho người mới bắt đầu, khóa học tiếng trung cơ bản, khóa học tiếng Trung giao tiếp, luyện thi HSK, học tiếng Trung ứng dụng, tư vấn du học… Bạn sẽ được tư vấn chi tiết bởi các tư vấn viên của trung tâm sao cho phù hợp với năng lực của mình.

2. Giáo trình
Bây giờ ra hiệu sách bạn có thể mua được vô số các giáo trình tiếng Trung, nhưng thực sự bạn có biết cuốn sách đó có phù hợp với mình, cuốn sách đó có đáp ứng được nhu cầu học của mình. Đến với THANHMAIHSK , bạn sẽ được cung cấp các cuốn giáo trình chất lượng, giáo trình chuẩn quốc tế, đúng với mức độ học để các bạn tiếp cận đúng với những xu hướng ngôn ngữ tại nước đó. Có rất nhiều bạn đã đạt được HSK 3 chỉ với 3.5 tháng học tại trung tâm, lợi thế rất lớn khi đi xin việc.

3. Thầy cô tại trung tâm
hinh-anh-hoc-tieng-trung-hoa-o-dau-tot-nhat-ha-noi-va-tpchm-3.jpg


Đây có lẽ là điều ấn tượng nhất đối với các bạn học viên. Có học viên đã chia sẻ với chúng tôi rằng, bạn đã bỏ học ở trung tâm khác vì họ cho sinh viên năm cuối năm cuối vào dạy. Như vậy quả là phí tiền. Với tiêu chí chất lượng tạo nên thương hiệu, THANHMAIHSK có đội ngũ thầy cô có trình độ thạc sĩ trở lên đến từ các trường ngôn ngữ uy tín tại Việt Nam. Mỗi buổi học đều đầy ắp giá trị và các bạn không chỉ được học kiến thức mà còn được học về văn hóa Trung thông qua các câu chuyện trải nghiệm của thầy cô.

Nếu không tin, mời bạn xem đội ngũ thầy cô tại trung tâm nha!!! Bạn sẽ yêu mến lắm luôn ấy :)))

4. Cơ sở vật chất
hinh-anh-hoc-tieng-trung-hoa-o-dau-tot-nhat-ha-noi-va-tpchm-4.jpg


THANHMAIHSK chỉ nhận số lượng học viên cho 1 lớp là 14-16 bạn. Với số lượng này bạn sẽ học chất lượng hơn, thầy cô sẽ sát sao việc học của bạn. Chứ không phải lớp mấy chục bạn đâu nha, học vậy sao mà hiệu quả được, rẻ mà cũng không học được gì.

Lớp học đầy đủ tiện nghi, máy chiếu, điều hòa mát rượi… phục vụ việc học tốt nhất.

Cũng có rất nhiều bạn hỏi về học phí tại THANHMAIHSK. Chúng tớ cũng chia sẻ thật với các bạn đó là học phí của chúng tớ cao hơn thị trường và đi kèm với chi phí đó là chúng tớ cam kết về chất lượng. Bất cứ ai đã học tại THANHMAIHSK đều không hối hận vì đã bỏ ra số tiền đó để học. Nếu bạn chọn các trung tâm có chi phí rẻ thì đồng thời chất lượng không thể đảm bảo, có thể bạn sẽ bỏ dở giữa chừng và rất phí số tiền đó.

Với chất lượng đầu ra như vậy, chúng tớ vẫn tin rằng THANHMAIHSK là trung tâm học tiếng Trung giá rẻ tại Hà Nội và tpHCM. Các bạn luôn nhận được nhiều hơn những gì bạn bỏ ra, chúng tớ đảm bảo luôn!!!

Tại Hà Nội, chúng tớ đã có 3 cơ sở để phục vụ các bạn đó là:

Cơ sở 1: Số 15 ngách 26 ngõ 18 Nguyên Hồng – Đống Đa – HN
Điện thoại: 04 38359969.

Cơ sở 3: Số BT11 Lô 16A1 Làng Việt Kiều Châu Âu Mộ Lao Hà Đông Hà Nội
Điện thoại: 0985.887.935

Cơ sở 4: Giảng đường D Đại học Kinh tế quốc dân

Và THANHMAIHSK cũng đã chắp cánh ước muốn tìm được trung tâm học tiếng Trung ở tpHCM. Bạn biết đó, số lượng người Hoa tại Sài Gòn rất đông, nếu bạn biết tiếng Hoa thì đó là một lợi thế rất tốt cho bạn. Cơ sở 2 của chúng tớ đặt tại địa chỉ 18 BIS/3A Nguyễn Thị Minh Khai – Phường Đakao – Quận 1 – TP.HCM, hotline: 08 66819261.

Sau hơn 1 năm hoạt động, cơ sở đã thu hút được rất nhiều bạn học viên, lấy cốt lõi giá trị làm tôn chỉ, THANHMAIHSK đã vươn lên trở thành trung tâm học tiếng Hoa HCM tốt nhất. Hoc tieng hoa không còn quá khó với các bạn nữa rồi đúng không?

Với những chia sẻ trên, các bạn đã có sự lựa chọn cho mình chưa nhỉ? Nếu chọn THANHMAIHSK thì hãy gọi ngay cho chúng tớ theo số 024.8359969 (Hà Nội) và 08 66819261 (Sài Gòn) để được nghe tư vấn nha!

谢谢!!!!
 
Top