Cách chọn rèm cửa đẹp phòng ngủ vợ chồng mới cưới

thuydanpt

Thành viên mới
Tham gia
8/6/2015
Bài viết
0
Cuộc sống của vợ chồng mới cưới là một hành trình của khám phá những lạ lẫm, những ngất ngất, những cảm xúc thăng hoa dâng trào. Vợ chồng mới cưới như đôi sam cứ cuốn lấy nhau, dính vào nhau vì những khám phá ban đầu và trải nghiệm hạnh phúc. Phòng ngủ là không gian lý tưởng để đời sống vợ chồng thăng hoa. Rèm cửa đẹp giá rẻ tại hà nội lắp trong phòng ngủ có sứ mệnh đặc biệt.

Rèm cửa phải được thiết kế sao cho không chỉ tạo không gian kín đáo để vợ chồng son mặc sức yêu đương mà còn phải truyền thêm lửa, xúc tác thêm nữa những cảm xúc trời phú chỉ có vợ chồng mới cưới mới có được. Đó chính là cảm xúc mới mẻ, khám phá. Hai người chính thức được ở bên nhau,còn rất nhiều điều của đối tác mà từng phía còn lại chưa biết. Cả hai lạc vào vườn yêu trong trạng thái tinh thần phấn kích, tràn trề năng lượng. Qủa là quãng thời gian đầu ngọt ngào và tuyệt vời.

c%C6%B0%E1%BB%9Bi.jpg

Cách chọn rèm cửa đẹp phòng ngủ vợ chồng mới cưới
Khi thiết kế rèm cửa phòng ngủ cho nhóm khách hàng là các cặp vợ chồng đang ở thời điểm đầu của chăn gối mặn nồng Thegioirem.com chú trọng rất nhiều đến 2 yếu tố : chất liệu và màu sắc.

Về chất liệu chúng tôi luôn lấy vải may được dệt với sợi có nguồn gốc từ thiên nhiên. Sở dĩ chúng tôi lựa chọn như vậy là bởi muốn tốt cho sức khỏe vợ chồng. Như chúng ta vẫn biệt đôi bạn trẻ sẽ giành cho nhau rất nhiều thời gian trong phòng ngủ. Mọi điều kiện của phòng cần đảm bảo lành mạnh tốt cho cơ thể. Điều này đảm bảo an toàn toàn về sức khỏe sinh sản, tốt cho đường con cái.

Về màu sắc, chúng giữ vai trò quan trọng. Thegioirem.com nghiên cứu rất kỹ về nhóm màu sắc rèm roman giành cho đối tượng khách hàng này. Người ta nói khi yêu cuộc sống ngập tràn màu hồng, khi bạn đặt chân vào ngưỡng cửa hôn nhân, sắc hồng ấy sẽ dần phai nhạt và biến mất thay vào đó là cuộc sống thực tế, muôn màu có đỏ của say đắm, vàng của nghi ngờ, xanh của thư giãn và đôi khi là đen tối của những hụt hẫng, vỡ mộng.


xvoan1.jpg.pagespeed.ic.5pktEMq5L3.jpg

Cách chọn rèm cửa đẹp phòng ngủ vợ chồng mới cưới

Để cải thiện và ổn định trạng thái tâm lý hỗn độn này chúng tôi ưu tiên rèm cửa trang trí với gam màu nhẹ nhàng, luôn gợi nhắc về cảm xúc tích cực nhất là xúc cảm yêu đương thăng hoa như: màu hồng, màu hồng tím, màu tím nhạt....Nhóm những màu sắc này có khả năng tái tạo cảm xúc ngọt ngào, giúp nâng niu dư vị yêu đương lâu dài nhất.

>>Tìm hiểu thêm về nhà cung cấp rèm cửa đẹp lãng mạn tại đây: https://www.facebook.com/thegioiremcom/

Để mua được mẫu rèm cửa tuyệt vời trên quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 
Top