Cách chọn nhà hàng để tổ chức sinh nhật cho bé yêu

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Cách chọn nhà hàng để tổ chức sinh nhật cho bé yêu

Sinh nhật bé yêu nhà mình là cơ hội để ba mẹ thể hiện sự quan tâm, yêu thương và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với bé. Ba mẹ nào cũng muốn tổ chức cho bé một buổi tiệc sinh nhật làm sao để bé có thể vui nhất và sẽ nhớ mãi và hằng năm bé sẽ mong chờ đến ngày sinh nhật của mình.

Tuy nhiên câu hỏi đặt ra ở đây là ba mẹ nên chọn những địa điểm như thế nào để buổi tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình phù hợp với những tiêu chí đưa ra và không trở nên quá lố hoặc ngoài tầm kiểm soát của ba me. Vì vậy ba mẹ hãy tham khảo bài viết của Babystyle để có được những kinh nghiệm để buổi tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình diễn ra vui vẻ nhất nhé.

1. Buổi tiệc sinh nhật hoành tráng: thường áp dụng cho tổ chức tiệc thôi nôi của bé hoặc tiệc sinh nhật trọn gói cho bé với số lượng khách mời đông đảo, có đầy đủ bà con họ hàng, đối tác, bạn bè, các bé con của khách mời. Số lượng bàn tiệc khoảng 15 bàn trở lên, bạn muốn trang trí sinh nhật thật đẹp có đẩy đủ lắp dựng backdrop khu vực sân khấu, trang trí cổng bong bóng, trang trí bàn lưu niệm sinh nhật, trang trí khu bốt chụp hình . . . và những show biểu diễn trong tiệc sinh nhật như chú hề bong bóng, chú hề hoạt náo, biểu diễn xiếc, biểu diễn ảo thuật . . .

Với quy mô lớn như vậy bạn nên chọn tổ chức sinh nhật cho bé tại những nhà hàng lớn, tại những khách sạn , những nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới nhưng họ vẫn nhận tổ chức sinh nhật. Ở những nhà hàng đó họ sẽ có đầy đủ những phương tiện để các mẹ có thể có một buổi tiệc sinh nhật hoặc tiệc thôi nôi hoành tráng cho bé yêu nhà mình. Khách mời đến buổi tiệc sinh nhật không những được thưởng thức những món ăn ngon và không gian đẹp với những mẫu trang trí sinh nhật tuyệt đẹp mà còn được thưởng thức những màn trình diễn vô cùng vui nhộn trên sân khấu. Đảm bảo buổi tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình sẽ mang lại niềm vui không những cho gia đình mình mà còn cho tất cả mọi người.
to-chuc-cac-tro-choi-cho-cac-be.jpg
2. Buổi tiệc sinh nhật với quy mô vừa : Thường áp dụng cho tiệc sinh nhật hoặc tiệc thôi nôi với số lượng khách mời dưới 100 người hoặc từ 10 đến 12 bàn. Đây là quy mô phổ biến nhất phù hợp nhất và được nhiều Mama và Papa áp dụng nhất. Với số lượng khách mời chủ yếu là những người thương đối thân quen, họ hàng, bạn bè và các bé nhỏ con của các gia đình khách mời được mời đến để chung vui trong buổi tiệc sinh nhật.

Với tiệc sinh nhật được tổ chức theo quy mô vừa thì bạn phải chọn được những nhà hàng đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản là, phải có sân khấu để lắp đặt backdrop và mọi người lên sân khấu vui chơi, có khu trang trí bàn lưu niệm sinh nhật, làm cổng bong bóng sinh nhật. Hiện tại số lượng nhà hàng có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn ở dạng quy mô vừa thì có rất nhiều và giá cả rất phải chăng, bạn không nhất thiết phải đãi tiệc tại một nhà hàng tiệc cưới lớn mà chỉ cần đại tiệc ở những nhà hàng có không gian phòng riêng cho bạn là được.

3. Buổi tiệc sinh nhật với quy mô gia đình : bạn chỉ mời những người thân trong gia đình, một vài bạn bè thân thiết và các bé con của những người bạn, với số lượng khách mời dưới 50 người. Với quy mô gia đình cách tốt nhất là bạn hãy gộp tất cả vô chung một dãy bàn hoặc hai dãy bàn như vậy buổi tiệc sinh nhật sẽ trở nên ấm cúm hơn rất nhiều.

Bạn vẫn có thể đặt ở những nhà hàng có không gian riêng biệt để tổ chức sinh nhật cho bé nhưng không gian cũng không quá lớn nên bạn phải tiết kiệm từng vị trị để trang trí sinh nhật sao cho phù hợp nhất. Trong tiệc sinh nhật bạn vẫn có thể đặt những dịch vụ sinh nhật để mang lại không khí sôi động cho buổi tiệc sinh nhật như chú hề hoạt náo, chú hề bong bóng, biểu diễn ảo thuật . . . các bé và mọi người sẽ vừa ăn vừa vui chơi và thưởng thức những tiết mục vô cùng hấp dẫn

4. Buổi tiệc sinh nhật quy mô nhỏ : Bạn xác định số lượng khách mời khoảng 30 người, chủ yếu là bạn bè của bé và một vài người thân họ hàng. Bạn vẫn muốn tiệc sinh nhật của bé cũng có không gian riêng để mọi người quây quần nói chuyện vui đùa bên nhau . Hướng dẫn cách tổ chức tết thiếu nhi 1-6 cho các bé hoàn hảo và tiết kiệm nhất Với tiệc sinh nhật với quy mô nhỏ sẽ không có nhiều không gian để bạn trang trí tuy nhiên nếu bạn biết tiết kiệm không gian thì buổi tiệc sinh nhật con bạn vẫn sẽ được trang trí lung linh

Vì tiệc sinh nhật sẽ mời tương đối đông bé đến vui chơi nên bạn phải chú trọng đến các hoạt động vui chơi trong tiệc sinh nhật. Bạn có thể mời chú hề bong bóng đến để vui chơi và tạo hình bong bóng nghệ thuật tặng các bé, chú hề hoạt náo tổ chức trò chơi sẽ dẫn chương trình và tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé, các bé sẽ vừa được vui chơi thỏa thích vừa được thưởng thức những món ăn ngon đảm bảo buổi tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình sẽ luôn là kỷ niệm đáng nhớ nhất

Vấn để lựa chọn nhà hàng thì có khá nhiều nhà hàng có thể đáp ứng được tiêu chí của quy mô vừa, bạn cần chú ý những nhà hàng thuộc dạng này là những nhà hàng thiên về ẩm thực thuộc dạng nhà quán nướng, nhà hàng hải sản, nhà hàng ẩm thực, nhà hàng Hàn Quốc, nhà hàng Nhật Bản . . .
 
Top