1. thuytien99

  thuytien99 Thành viên mới

  Cách chọn Mua và cách bảo quản thực phầm trong tủ mát, tủ đông giá rẻ

  Bảo quản rau củ trong tủ mát như thế nào là tốt nhất (Tủ cấp đông tại hà nội)

  Để bảo quản cho rau củ được tươi ngon trong tủ mát và thời gian sử dụng được lâu dài hơn thì biện pháp bảo quản tối ưu thực phẩm, rau củ là rất quan trọng, làm sao để bảo quản để rau củ được lâu hơn trong tủ mát, ngăn mát hoặc tủ đông chuyên dụng luôn là nỗi băn khoăn của nhiều gia đình, người sử dụng tủ đông, tủ mát.

  [​IMG]

  >> tủ cấp đông

  >> Mua tủ đông đứng

  >> Mua tủ đông giá rẻ

  >> Mua tủ đông trữ sửa

  >> Mua tủ đông công nghiệp

  Vậy bạn nên bảo quản rau, củ quả ở nhiệt độ bao nhiêu là tốt nhất?

  Tủ mát bạn nên duy trì lượng nhiệt ở mức độ từ 1 – 4 độ c để phục vụ cho việc bảo quản rau, củ quả tươi, thông thường các loại vi khuẩn thường hoạt động mạnh hơn khi nhiệt độ bên trong tủ là trên 4 độ c, khiến cho việc phá hỏng thực phẩm được lâu hơn, nhưng nếu bạn bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp quá thì rau, củ quả lại dễ bị đóng băng gây mất chất lượng của rau củ quả. (Mua tủ mát tại hà nội)

  Trong quá trình bảo quản thực phẩm, nếu trường hợp bị mất điện, trong tủ mát nhiệt lượng dưới 4 độ c thì rau củ quả vẫn được đảm bảo an toàn trong hơn 2h đồng hồ, nếu thời gian là lâu hơn thì khả năng sinh sôi nảy nở của vi khuẩn là rất cao khiến cho việc phá hỏng thực phẩm nhanh hơn rất nhiều. (Tủ đông đứng)

  Một số loại rau, củ quả nhảy cảm với khí ethylene, một loại khí các tác dụng thúc quả chóng chóng chín, một số loại rau củ quả thoát ra khí, một số khác lại hấp thụ chúng, vậy nên trong quá trình bảo thực phẩm chúng ta cần lưu ý vấn đề này để đảm bảo thực phẩm sao cho tốt nhất.

  Một số loại rau củ quả thoát ra khí ethylene như: táo, lê, chuối, mận, dưa đỏ, dưa hấu, nấm, cà chau

  Một số loại thực phẩm hấp thụ khí ethylene như: các loại rau xanh, đậu, cà rốt, dưa chuột….(Tủ đông đứng tại hà nội)  Bạn có thể xem tại tại đây.

  Nếu bạn có nhu cầu chọn mua tủ đông, tủ mát giá rẻ tại hà nội hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi DENVER VIỆT NAM chuyên phân phối cung cấp tủ đông, tủ mát chính hãng, công nghệ cao tại hà nội  Thông tin liên hệ:

  Website: denver.vn

  SĐT: 0888479888
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP