Cách chọn mua nồi hấp phù hợp với bếp điện từ

bepquangvinh3

Banned
Tham gia
28/12/2016
Bài viết
0
Thông cảm về vấn đề bạn gặp phải tôi đã dành thời gian nghiên cứu về các sản phẩm nồi hấp bếp điện từ tốt phân theo mức giá tiền để bạn lựa chọn. Ban đầu tôi cũng rất loạn khi trên thị trường có nhiều loại nhưng sau này chọn đi chọn lại thì cũng chỉ còn có vài hãng là dùng ok. Vì nó dùng được trên bếp điện từ nên nó sẽ dùng cho cả bếp gas, bếp điện và bếp hồng ngoại nên bạn có thể yên tâm khi mua sắm và sử dụng nhé.
BỘ NỒI HẤP CHO BẾP ĐIỆN TỪ RED VELVET CỦA ELMICH 24CM


Đây là bộ hấp duy nhất mà Elmich sản xuất, nó nằm trong dòng Red Velvet (Nhung đỏ) được nhiều chịu em tìm mua. Vì nó đắt hơn nên nó đã sử dụng chất liệu inox 304SUS cho mẫu , nên bạn có thể yên tâm nếu muốn chọn một sản phẩm cao cấp cho gia đình. Điều bất cập là chỉ có kích thước 24, kích thước này khá thừa trong nhiều trường hợp vì những bộ nồi inox phần lớn là dùng nồi 24cm.


Ưu điểm: đẹp, inox 304 xịn, an toàn, bền

Nhược: chỉ có độc kích thước 24cm.

Mua ngay: 1.310.000đ

nồi hấp bếp điện từ Elmich


Xem thêm: máy hút mùi


BỘ NỒI HẤP INOX CHO BẾP ĐIỆN TỪ ELO: BIO STEAMER RUBIN

Đây là sản phẩm nồi hấp duy nhất của Elo, bộ nồi này chỉ có duy nhất loại 20cm cùng kiểu với bộ nồi Elo Smargd 5 tuy nhiên kích thước nồi lại nhỏ hơn. Nếu bạn đã mua bộ nồi Smargd 5 rồi thì không nên mua thêm bộ nồi hấp này nữa nhé.

Ưu điểm: đẹp, chất inox 304 xịn

Nhược: chỉ có kích thước 20cm quá nhỏ

Nồi đồ xôi Elo cho bếp điện từ

Hết rồi ư? Có thể là vẫn còn một số sản phẩm của hãng khác và một số cái tên khác nhưng tôi đã xem xét về mặt kỹ thuật của các sản phẩm nồi dùng để đồ xôi thì thấy thực tế nó không có khác nhiều, chủ yếu là một chút về kiểu dáng nên tôi không có ý định giới thiệu thêm để tránh làm loãng thông tin bài viết.

Xem thêm: bếp điện giá rẻ
 
Top