Cách chọn màu son môi cực chuẩn cho chị em

Trong chuyên mục '[☺] Làm đẹp' đăng bởi Minhloc93, 21/11/2014. — 1.940 Lượt xem

 1. Minhloc93

  Minhloc93 Thành viên mới

  Cách chọn màu son môi cực chuẩn cho chị em

  Hiểu rõ làn da
  [​IMG]
  Đầu tiên, bạn phải biết rõ mình thuộc màu da gì để đưa ra quyết định mua các sản phẩm trang điểm. Bạn hãy xác định xem da mình thuộc loại trắng, sẫm, hay tối màu. Đây là bước quyết định trong việc chọn màu son.
  Màu tối thường nổi bật trên làn da trắng, chính vì thế, bạn cần bổ sung các màu như hồng, mơ hay san hô. Ngoài ra, các màu như cafe, hoa cà, hồng đào cũng có tác dụng sáng da.
  Dùng tông hồng cho những người da trắng
  [​IMG]
  Màu tối thường nổi bật trên làn da trắng, chính vì thế, bạn cần bổ sung các màu như hồng, mơ hay san hô. Ngoài ra, các màu như cafe, hoa cà, hồng đào cũng có tác dụng sáng da
  Tránh dùng màu nude cho những người da vàng nâu
  Màu da khỏe khoắn này phù hợp với hầu hết loại son môi như màu tối, màu nhẹ, hồng, san hô, nâu, đỏ... Tuy vậy, son môi tông màu nude có thể lẫn với da, khiến gương mặt không sáng.
  Dùng son nâu cho da sẫm màu
  [​IMG]
  Những màu son tươi sáng như hồng hay da cam không phù hợp với những người sở hữu làn da sẫm màu. Hãy thử chọn các thỏi son có màu nâu hoặc berry. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử các tông như đỏ gạch, caramel hay nâu.
  Chọn tông màu ấm cho da tối màu
  Bạn nên tránh hoàn toàn những màu sáng như vàng cam bởi nó khiến làn da càng lộ nhược điểm. Tông nâu sẫm, nâu, đỏ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có làn da tối. Bạn cũng có thể chọn các loại son có màu trầm ấm như nâu, mật ong, rượu vang đỏ, đỏ thẫm...
  (Sưu tầm)
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP