Cách chọn lựa và lắp đặt đèn led âm trần đúng cách nhất cho phòng học

mrhoangstar

Thành viên
Tham gia
3/7/2016
Bài viết
0
CÔNG TY ĐÈN GIA HƯNG xin chia sẻ bài viết này với các bạn quan tâm cùng nhau tham khảo việc bố trí đèn Led âm trần Downlight sao cho sản phẩm vừa mang tính thẩm mỹ cao lại vừa tiết kiệm tối đa chi phí đầu vào.

Chắc hẳn hiện nay các bạn đã không còn lạ với cái tên đèn Led âm trần hay còn một cách gọi khác đó là đèn Led Downlight. Đi cùng sự thay đổi công nghệ, Đèn led được sử dụng trong chiếu sáng và trang trí nội, ngoại thất. Cùng với ưu điểm là tuổi thọ cao, tiết kiệm điện như các bạn vẫn biết thì khi đến với Led Ngọc Bích của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về kích thước, mẫu mã, màu sắc ánh sáng … của đèn Led giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

dsc_2555.jpg
dsc_2557-copy-2.jpg

dsc_2605.jpg
dsc_2607.jpg

xem thêm đèn led âm trần


Ngoài việc lựa chọn màu sắc ánh sáng, kính thước của đèn Led âm trần thì việc thiết kế, bố trí lắp đặt sao cho phù hợp với không gian nội, ngoại thất của công trình là 1 điều hết sức lưu ý. Chính vì thế ĐÈN GIA HƯNG xin chia sẻ bài viết này với các bạn quan tâm cùng nhau tham khảo việc bố trí đèn Led Downlight sao cho sản phẩm vừa mang tính thẩm mỹ cao lại vừa tiết kiệm tối đa chi phí đầu vào.

Cách bố trí đèn Led âm trần trong không gian phòng khách, phòng ăn:

Việc bố trí đèn Led âm trần trong mỗi khu vực trong không gian nhà bạn là khác nhau. Với phòng khách hẳn là nơi cần nhiều ánh sáng vì là nơi diễn ra nhiều hoạt động sinh hoạt chung hàng ngày với nhiều con người ở đó hơn bất kỳ nơi nào trong không gian nhà bạn. Chính vì thế nên lựa chọn loại đèn Led âm trần có góc chiếu sáng rộng. Với đèn Led Downlight sử dụng loại đèn có công suất từ 5w – 9w với khoảng cách bố trí giữa 2 đèn trung bình từ 1m -1,5m. Còn về số lượng đèn lắp đặt thì phụ thuộc diện tích, thiết kế trần nhà và mẫu mã của đèn Led.

phong-khach-hien-dai-2.jpg


Ngoài việc bố trí đèn Led âm trần, có thể lắp đặt thêm các mẫu đèn Led hắt khe trần tạo chiều sâu cho không gian phòng khách, phòng ăn. Đồng thời cũng có thể sử dụng ánh sáng đèn Led tập trung chiếu vào những khu vực bạn muốn như bức tranh, bể cá, tủ kính … để làm nổi bật nên không gian nhà bạn.

Cách bố trí đèn trang trí phòng ngủ.


Phòng ngủ là nơi bạn ngủ, nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc, học tập, nên sẽ cần một không gian thoải mái, nhẹ nhàng. Vì vậy, chúng ta có thể sử dụng các loại đèn Led âm trần có góc chiếu hẹp, cùng với đèn Led hắt nhẹ ở khe trần, hoặc các loại đèn Led có ánh sáng không quá lớn, để tạo ra sáng không đồng đều cho một không gian thư giãn tuyệt vời.

bo-tri-den-led-am-tran_1.jpg


Một điều bạn nên tránh đó là không được chiếu sáng trực tiếp của đèn Led vào gi.ường ngủ mà chỉ nên chiếu ánh sáng tập trung vào tranh ảnh, hắt lên tường. Có một điểm cần chú ý, mặc dù bố trí ánh sáng của đèn Led không đồng đều nhưng tất nhiên bạn vẫn cần đảm bảo rằng không có sự chênh lệch quá lớn về độ sáng giữa các khu vực trong phòng.

Lưu ý:

Có một cách đơn giản nhất để tính số lượng đèn Led âm trần bạn cần sử dụng trong một không gian cụ thể = Diện tích không gian cụ thể : Khoảng cách giữa 2 đèn Led muốn lắp.

a43de7_1e73b7b5c832404b8519a80709bb99ac.jpg


Bạn không nên lắp đèn Led âm trần quá sát với bề mặt cạnh tường, vì như vậy sẽ làm giảm góc chiếu sáng của bề mặt đèn Led, làm tăng chi phí đầu vào, mà không sử dụng tối đa nguồn sáng của đèn Led.

Bạn có thể tham khảo thêm các loại đèn trang trí của công ty Đèn Gia Hưng của chúng tôi.
 
Quay lại
Top