Cách chọn đèn trang trí phù hợp với phòng khách nhỏ

mrhoangstar

Thành viên mới
Tham gia
3/7/2016
Bài viết
0
Sử dụng đèn trang trí kết hợp phối màu sắp xếp đồ đạc rất quan trọng đối với phòng khách nhỏ. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách bài trí đèn trang trí phòng khách nhỏ để có nơi tiếp khách ưng ý.

-Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của gia đình cũng là nơi chào đón tiếp khách đến nhà, vì vậy gia chủ rất muốn bài trí phòng khách bằng các loại đèn trang trí, đồ đạc và nhiều thứ mỹ thuật khác. Tuy nhiên, với những loại phòng khách nhỏ việc trang trí nhiều loại đèn hoặc đồ đặc khác nhau sẽ tạo cảm giác chật chội, khó chịu. Hãy chọn loại đèn trang trí phòng khách phù hợp để tạo cho bạn không gian dễ chịu.

-Đối với những phòng khách nhỏ thường có bề ngang dưới 4m việc thiết kế phòng khách cần nhắm tới sự đơn giản không quá cầu kỳ giúp tạo cảm giác không gian rộng hơn. Một phòng khách đẹp không nhất thiết phải bài trí quá nhiều đồ đạc, màu sắc rực rỡ. Bạn chỉ cần chọn một số điểm nhấn sử dụng các loại đèn trang trí cho phòng khách nhỏ như đèn treo thả, đèn chùm thả xuống bộ ghế sofa, sử dụng loại đèn gắn tường màu sắc ấn tượng để làm điểm nhấn.Sử dụng các loại đèn thả trần, thả bàn cho không gian phòng khách nhỏ:

-Ngoài việc chọn đèn trang trí có kiểu dáng phù hợp với không gian phòng khách, bạn cung cần quan tâm đến màu sắc và ánh sáng. Chọn bài trí loại đèn trang trí phòng khách và phối hợp màu sắc đồ đạc, sàn tường rất quan trọng tạo nên một phòng khách nhỏ đẹp.

-Cường độ ánh sáng đèn trang trí ảnh hưởng đến sự hướng ngoại của căn phòng vì vậy gia chủ cũng cần quan tâm về tính năng cường độ ánh sáng của đèn. Sử dụng các loại đèn ốp trần, đèn mắt trâu, đèn thả loại nhỏ để làm đèn trang trí phòng khách nhỏ. Những loại đèn này sẽ có cường độ ánh sáng phù hợp với khối tích của phòng, không gây cảm giác chói mắt.


Sử dụng loại đèn ốp trần, đèn hắt để làm đèn trang trí phòng khách nhỏ:

-Để kết hợp đèn trang trí cho phòng khách nhỏ bạn nên chọn những gam màu xanh nhạt, trắng, ghi sáng để không gian rộng rãi hơn. Không nên chọn những gam màu nóng, phối hợp những màu đối nghịch nhau.


Chọn gam màu xanh nhạt, trắng, ghi sáng phù hợp với các loại đèn trang trí phòng khách nhỏ:

Để chọn loại đèn trang trí phòng khách đẹp và chất lượng bạn nên tìm hiểu thông số, xuất xứ hàng hóa, các chức năng tùy chỉnh độ sáng để tiện lợi trong việc sử dụng. Nên chọn những loại đèn trang trí của các hãng uy tín tuy giá thành hơi cao nhưng chất lượng được đảm bảo và chính sách bảo hành tốt, tránh tình trạng sử dụng khoảng 3 -6 tháng thì đèn không còn hoạt động tốt.
 
Top