Cách Chọn chọn quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội

baohotbc

Thành viên mới
Tham gia
21/11/2017
Bài viết
0
Kiểu dáng, chất liệu , màu sắc luôn là những điều cần lưu lựa chọn quan ao bao ho. Vậy kiểu dáng, chất liệu màu sắc của quần áo bảo hộ như thế nào mới có một sản phẩm tốt
Hiện nay, quần áo bảo hộ là những trang thiết bị đồ dùng quan trọng đối với các công nhân nhất là với những công nhân trong quá trình sản xuất và xây dựng. Với những bộ đồ bảo hộ lao động thì ngoài việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì còn là nơi có thể quảng bá được hình ảnh của công ty và doanh nghiệp đến với quý khách hàng và đối tác.Chính vì lý do đó mà đồ bảo hộ ngày càng được chú trọng hơn.
bo-quan-ao-bao-ho-lao-dong-kaki-nam-dinh-2721-phoi.jpg

Quần áo bảo hộ lao cần có những tiêu chí gì ?
Để có một bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng thì chúng ta cần để ý đến những tiêu chí như chất liệu vải, thiết kế, màu sắc và quan trọng là phù hợp với ngành nghề của người dùng.
Chất liệu vải luôn là tiêu chí cần chú ý đến đầu tiên, chất liệu vải cho công nhân cần phải mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái, có độ bền cao, thấm hút mồ hôi tốt, có độ dày phù hợp ….Còn với thiết kế của áo thì tùy vào đặc thù của từng ngành mà sẽ có những thiết kế khác nhau nhưng dù là thiết kế nào cũng cần phải rộng rãi thoải mái để cho người dùng có thể dễ dàng hoạt động và làm việc.
Màu sắc cũng là điều cần chú ý đến khi may đồng phục nên chọn những màu sắc trang nhã phù hợp với công ty và cũng có thể chọn lựa những tông màu chủ đạo của công ty. Và với những đồng phục của công ty và doanh nghiệp thì quý khách hàng còn có thể in logo của công ty và khẩu hiệu của công ty lên đồng phục.
quan-ao-bao-ho-vai-kaki-lien-doanh-han-quoc-cac-mau.jpg

Bên cạnh quan ao bao ho lao dong thì với những công nhân sản xuất hay xây dựng còn nhiều đồ bảo hộ lao động đi kèm khác như ao phan quang, giày bảo hộ, mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ…với những sản phẩm này cũng cần phải có chất lượng tốt để đảm bảo an toàn cho người lao động.
Công ty bảo hộ lao động TBC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ lao động luôn đồng hành và sẵn sang phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu. Các sản phẩm sẽ được chính công ty thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và trực tiếp sản xuất không qua một công ty doanh nghiệp nào khác nên chất lượng và giá thành cũng sẽ được đảm bảo. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới
Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC
Cơ sở 1: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định
Cơ sở 2: Số 138 Tô Hiến Thành – Phường Trường Thi - Thành Phố Nam Định
Cơ sở 3: Biệt Thự 22 – Lô 16B1- Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 02283. 647. 999
Hotline: 0947. 891. 746
 
Top