1. Dembuon93

  Dembuon93 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Cách Chỉnh Nền Facebook Màu Đen Trên Điện Thoại

  Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách đổi giao diện Facebook và Messenger màu đen trên Android, đây là phương án được cực kỳ nhiều người quan tâm để có giao diện mạng xã hội này một cách mới lạ.

  Trước đó chúng ta đổi giao diện Facebook màu đen trên iPhone, iPad khi mà ứng dụng Facebook và Messenger vẫn chưa hỗ trợ tính năng này. Và trong bài việc này chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện đổi giao diện Facebook và Messenger màu đen trên Android.

  Download:

  Link gốc - Facebook nền đen cho Android

  Direct - Facebook nền đen cho Android

  Link gốc - Messenger nền đen cho Android

  Direct - Messenger nền đen cho Android

  Password nếu có: www.dembuon.vn

  [​IMG]


  Đổi giao diện Facebook và Messenger màu đen trên Android

  Để có thể thực hiện cách đổi và cài giao diện Facebook và Messenger màu đen trên điện thoại Android chúng ta sẽ có các bước như sau:

  Bước 1 : Các bạn lần lượt thực hiện cách tải bộ ứng dụng cài Facebook và Messenger nền đen trên điện thoại Android theo link bên trên.

  -

  Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào thông báo đã tải thành công ứng dụng này như hình dưới để có thể tiến hành cài, đổi giao diện Facebook và Messenger màu đen trên Android. Ấn chọn xác nhận Cài đặt .

  [​IMG]

  Trong trường hợp thiết bị của bạn không thể tiến hành cài đặt file APK đã được tải về ở trên, các bạn cần phải xem lại cách cài file APK trên Android.

  Bước 3 : Qúa trình cài file Facebook và Messenger sẽ được tiến hành hoàn toàn tự động, trong một vài phút chúng ta sẽ ấn chọn Hoàn tất như hình dưới hoặc ấn chọn Mở để khởi động ngay ứng dụng này.

  [​IMG]

  Bước 4 : Và quá trình cài đặt hoàn tất, trên màn hình chính điện thoại của chúng ta sẽ thấy một biểu tượng Facebook Messenger màu đen (Facebook đối với những ai cài Facebook).

  [​IMG]

  Ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng này để truy cập cũng như hoàn tất việc đổi giao diện Facebook và Messenger màu đen trên Android của chúng ta.

  Video hướng dẫn:

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP