Cách chăm sóc sắc đẹp với sản phẩm Nhật.

quochung2810

Thành viên mới
Tham gia
18/12/2016
Bài viết
0
Tu dưỡng sắc đẹp là yêu cầu cấp thiết không chỉ của phái đẹp Việt Nam mà còn là của phụ nữ trên nhân loại. Trong đó, việc chăm sóc da quyến rũ là điều không thể không nhắc đến của các phái đẹp

1338095174140.jpg


Sản phẩm liên quan: xà phòng trị mụn lưng

Nếu bạn từng đến Nhật, bạn sẽ thấy rằng tiêu chí hàng nội địa luôn là sự lựa chọn đầu tiên in sâu trong tâm trí của mỗi người - bởi lẽ người Nhật tin vào chính bản thân họ, chính bạn bè và người thân của họ sẽ sản xuất ra những thứ tốt nhất dành cho nhau. Bất kể một mặt hàng nào cũng có thương hiệu của Nhật được bày bán cạnh các thương hiệu khác từ nước ngoài (chưa kể là có phần lấn át hơn), và mỹ phẩm cũng khá đa dạng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đối tượng phục vụ cũng vô cùng phong phú.

Nhưng điểm đặc biệt đáng chú ý mà bất cứ ai cũng phải suy nghĩ, bạn có thể nhận ra khi nghe câu chuyện sau đây: "Tại một cửa hàng mỹ phhẩm, một cô gái bán hàng mặc váy veston đen chạy đến mọi gian trưng bày để lấy hầu hết những thương hiệu mỹ phẩm Nhật cho khách ngoại quốc xem. Do tiếng Anh không tốt (người Nhật vẫn thích nói tiếng Nhật hơn) nên cô gái đã giải thích đến lúc giọng khàn đặc bằng ngôn ngữ của cô, nhưng đến khi người khách ngoại quốc với tay lấy một sản phẩm từ Pháp thì cô gái đã thất vọng và bật khóc". Đó có phải là lòng tự tôn dân tộc? Cô đang khóc không phải vì bán không được hàng mà khóc vì tình yêu nước của chính cô không thuyết phục được khách hàng, cô khóc vì đã không làm tròn nhiệm vụ tổ quốc giao phó và cho chính sự tự tôn - tự hào dân tộc trong cô.

Đến đây, bạn sẽ nhận ra rằng bất cứ một món hàng nào từ Nhật - đặc biệt là mỹ phẩm trong trường hợp này đã không còn là "món hàng" tầm thường nữa. Nó đã trở thành một thương hiệu riêng trong cái thương hiệu chung "chất lượng Nhật" - đó là biểu tượng của lòng tự tôn dân tộc, rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng bất cứ ai sử dụng - đặc biệt là mỹ phẩm do những anh, em, con, bác,... chúng tôi làm ra để cho người thân và bạn bè dùng. Đặc biệt nó là một trong những bí quyết để người Nhật làm nên những tượng đài của cái đẹp "Geisha bất diệt", vậy thì có lý do gì mà người dùng không chọn những thương hiệu mỹ phẩm của Nhật?
Và bạn có biết cái kết của câu chuyện trên không? Người khách ngoại quốc sau khi hiểu ra sự việc đã vô cùng vui và đầy vẻ cảm thông lấy một số lượng lớn mỹ phẩm Nhật, vì chính bản thân người khách cũng tin tưởng rằng những sản phẩm này chất lượng qua sự thật những giọt nước mắt nóng hổi kia.
 
Top