Cách chăm sóc da mặt hàng ngày tại nhà

hanacheung0416

Thành viên mới
Tham gia
30/3/2016
Bài viết
0
Cách chăm sóc da mặt hàng ngày với mỗi loại da lại cần 1 liệu trình chăm sóc da riêng biệt? Với 2 cách chăm sóc da mặt tại nhà cơ bản phù hợp cho từng kiểu làn da áp dụng cho tất cả cô gái sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu một làn da trắng hồng, đánh bay bụi bẩn đeo bám vì yếu tố bên ngoài.
1. Cách chăm sóc da mặt hàng ngày ở nhà cho da dầu

Đặc trưng của làn da dầu là lỗ chân lông lớn, đấy mạnh bài tiết dịch. Cách đơn giản nhất để cảm nhận là da mặt lúc nào cũng đổ mồ hôi, sờ tay lên mặt thấy dịch nhờn.

Chỉ loại làn da này cần được giữ gìn sạch sẽ, đặc biệt là dùng nước ấm có hòa thêm 1 chút muối tinh khiết hoặc nước chanh để rửa trôi chất nhờn. Kiên nhẫn áp dụng cách thức làm căng làn da này 2 – 3 lần trong ngày để cho hiệu quả như ý.

Ngoài việc giữ gìn làn da sạch sẽ, bạn nên thường xuyên dùng mặt nạ cho kiểu da này. Trong đó: mật ong + bơ là sự phối hợp tuyệt vời để chăm sóc làn da mịn với làn da dầu.

Cách thực hiện:
Cách chăm sóc da mặt hàng ngày từ tự nhiên này thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ chuẩn bị với 1/2 thịt quả bơ chín, mang trộn đều cùng 2- 3 muỗng mật ong, xoa đều hỗn hợp lên mặt rồi rửa sạch lại mặt bằng nước ấm.


DuOIAVV.jpg

2. Cách chăm sóc da mặt hàng ngày hiệu quả dành da khô

Khác với làn da dầu, da khô là dấu hiệu da mất nước, biểu hiện dễ thấy bề ngoài là làn da khô ráp. Đó là làn da thường có biểu hiện lão hóa nhanh nhất trong tất cả các loại da.

Để giữ gìn da mặt từ tự nhiên hay trị rạn, việc nên thực hiện trước tiên là bạn phải uống đủ nước cho cơ th.ể. Đồng thời thực hiện các biện pháp giữ ẩm khác như thường xuyên rửa mặt, dùng kem dưỡng ẩm. Trong đó, đắp mặt nạ dưỡng ẩm cũng là bí quyết chăm sóc da mặt hiệu quả được rất nhiều người sử dụng.

Hướng dẫn:
Đối với kiểu da này, bạn cần lựa chọn nguyên liệu thiên nhiên chứa nhiều nước như dưa leo, cà chua. Rửa mặt thật sạch bằng nước nóng vừa phải, rồi cắt nhỏ cà chua (hoặc lưu leo) thoa phủ lên trên. Để trong vòng 15 - 20 p rồi rửa mặt thật sạch với nước lạnh.
 
Top