Cách chăm sóc da cho người thức khuya

OshoVn

Banned
Tham gia
4/7/2016
Bài viết
0
Dù biết thức khuya sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Nhưng vì công việc, hay vì một lý do nào đó mà ta vẫn lâm vào tình cảnh này. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn chăm sóc làn da của mình nếu có lỡ phải thức khuya đấy.

Msf7Ftj.jpg

  • Không uống trà và cà phê, đây là thức uống có thể giúp bạn tỉnh ngủ, nhưng cũng là thức uống khử nước khiến làn da của bạn mất đi độ ẩm, ảnh hưởng xấu đến làn da
  • Uống nhiều nước lọc, bổ sung độ ẩm cho da. Vì thiếu ngủ sẽ khiến da bạn mất đi độ ẩm và dễ dàng bị lão hóa. Bổ sung thêm các loại mặt nạ dưỡng ẩm để chăm sóc da nữa.
  • Massage da khi có thể giúp các mạch máu dưới da được lưu thông, không bị tái xanh, nhợt nhạt. Rửa mặt sạch và sau đó massage da với kem dưỡng ẩm trước khi ngủ để giúp da được phục hồi.
  • Không ngủ muộn vào sáng hôm sau. Hãy cố gắng dậy từ sớm vì không khí buổi sáng sớm rất tốt cho sức khỏe. Một vài động tác thể dục nhẹ nhàng giúp thư giãn toàn thân và giúp máu lưu thông.
  • Kết hợp trang điểm với các tông màu sáng để tránh lộ vẻ mệt mỏi vì thiếu ngủ.
Dù thế nào đi nữa, đối với phụ nữ, làn da tái tạo mạnh nhất là ban đêm. Khi ngủ, máu lưu thông nhiều hơn giúp cung cấp dinh dưỡng và ô xy đến các vùng da bị tổn thương. Da sẽ tự phục hồi và tái tạo lại. Đêm chính là khoảng thời gian tốt nhất để chăm sóc da. Do đó, hạn chế tối đa việc phải thức khuya bạn nhé.

RGvyl0g.jpg

Nên ngủ từ 10g và ngủ 8 tiếng/ngày để có làn da đẹp
 
Top