Cách cày tiền từ game teen teen

giovotinh1212

Banned
Tham gia
4/9/2013
Bài viết
0
Nếu bạn là một game thủ game online chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua game gunny mobile. Với lối chơi tương tự, game teen teen – một trò chơi mới lạ hấp dẫn dành cho giới trẻ cũng đang rất thịnh hành.

tai-game-teen-teen3-300x197.jpg


Rất đơn giản, bạn chỉ việc hóa thân thành những học viên của học viện teen teen, phát huy hết khả năng của mình, học tập và cùng chiến đấu với những thế lực đen tối bảo vệ vùng đất thiêng.

Nhưng đâu phải lúc nào bạn cũng có thời và tiền bạc để học tập tại một học viện với những quy định nghiêm ngặt và đối đầu với những thế lực hung ác. Hãy cùng lắng nghe những kinh nghiệm chia sẻ của những vị tiền bối để có thể đứng top và làm giàu nhanh chóng nhé. Đó không chỉ là những kinh nghiệm mà còn là thủ thuật giúp bạn kiếm được lợi nhuận về cho mình! gunny mobile

1. Đi phụ bản

tai-game-teen-teen2-300x197.jpg

Như bạn đã biết, phần thưởng rơi ra từ boss trong phụ bản thường là tiền đồng hoặc các món đồ và các trang bị. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng việc rèn cường hóa, tinh luyện tăng cấp cho các món đồ trở nên có giá trị hơn, teen teen và chúng sẽ trở lên thực sự có giá trị tại sàn đấu giá.

2. Cày nhiệm vụ

Đây thực sự là một lối mòn quen thuộc với tất cả các game online thực hiện các nhiệm vụ. Nhiệm vụ trong game teen teen chia làm các loại: chính, phụ, hàng ngày, vip và guild. Công việc của bạn chỉ là hãy làm con ong chăm chỉ đi thực hiện hết các nhiệm vụ được giao và thành quả là những món hời lớn, hi vọng sẽ không làm bạn thất vọng.
 
Top