Cách cắm hoa cưới để bàn đơn giản

shophoa18

Hoa18.com
Tham gia
11/1/2020
Bài viết
0
Hoa đám cưới để bàn - thành phần không thể thiếu trong bất kỳ lễ cưới nào. Bạn có thể tự làm hoa cưới đơn giản mà đẹp. Không có gì là khó khăn hết.

Cách chọn hoa cưới để bàn

Trước khi lên ý tưởng cắm hoa cưới, bạn phải hình dung trong đầu: mình sẽ cắm loại hoa gì? Hoa hồng, hoa lan, hoa đồng tiền hay hoa hướng dương,… Việc này phụ thuộc vào sở thích cá nhân, khả năng tài chính và không gian lễ cưới.

Muốn cắm hoa cưới để bàn tiết kiệm nhất, bạn nên chọn hoa theo mùa. Tại thời điểm đó, hoa luôn rẻ và đẹp nhất. Nếu dùng hoa trái mùa, bạn sẽ phải chi trả nhiều tiền hơn. Có thể gấp 1.5-2 lần giá hoa đúng mùa.
4de434c99b4877162e59_1.jpg

Để cắm hoa cưới đơn giản mà đẹp, bạn lưu ý những điều sau: Chọn hoa phù hợp với không gian lễ cưới. Kích thước hoa (sau khi cắm) vừa phải, không quá to hoặc không quá nhỏ. Trang trí tinh tế, đẹp mặt.

Lưu ý: không trang trí hoa để bàn rườm rà, diêm dúa. Hạn chế những chi tiết không cần thiết. Đa số mọi người chọn mẫu hoa cưới để bàn đơn giản.

Cách cắm hoa để bàn đám cưới đơn giản

Cắm hoa cưới trong chai thủy tinh

Trước kia, mọi người cắm hoa cưới trong những chiếc giỏ mây. Trông nhẹ nhàng, đơn giản, lại khá đẹp mắt. 2 năm trở lại đây, các lễ cưới chuyển sang dùng chai thủy tinh.

Với chai thủy tinh, việc cắm hoa chưa bao giờ đơn giản đến thế. Bạn chỉ cần cắm vài bông hoa vào lọ. Thêm một chút hoa nhỏ li ti, nhằm mục đích trang trí. Chai thủy tinh khiến những bông hoa nổi bật hơn rất nhiều.
hoa-cuoi_hoa18.com_img_0585_1.jpg

Chú ý: Không cắm quá nhiều hoa vào lọ. Việc này chỉ gây rối mắt cho người nhìn. Làm mất đi vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh tao của bình hoa thủy tinh.

Cắm hoa cưới trong chậu gỗ

Chậu gỗ - phụ kiện chuyên dùng đế cắm hoa. Nó xuất hiện nhiều ở hoa lẵng, dùng làm quà tặng, hay quà chúc mừng khai trương, tân gia, thăng chức,…

Bạn đã bao giờ cắm hoa cưới vào chậu gỗ chưa? Một ý tưởng hết sức độc đáo. Hoa cưới để bàn không to như hoa lẵng, do đó bạn chỉ cần dùng chậu gỗ nhỏ. Trong chậu gỗ đặt 1 miếng bọt biển. Bạn cắm hoa trên chiếc bọt biển đấy.

Cách cắm hoa này không đơn giản cho lắm. Bạn phải biết 1 ít kỹ thuật cắm hoa. Xếp hoa từ thấp đến cao, xen kẽ hoa thế nào cho hợp lý. Kích thước hoa đồng đều nhau, màu sắc không quá tương phản. Hoa trang trí không quá nhiều. Chỉ cần làm nổi bật hoa chính là được.

Để tiết kiệm khâu trang trí chậu gỗ, bạn có thể dùng dây thừng hoặc giấu màu có sẵn. Bọc lấy chậu gỗ là xong. Đôi khi đơn giản lại đẹp! Cầu kỳ phức tạp chưa chắc đã tinh tế.

Trong hôn lễ của mình, ai cũng mong muốn sở hữu hoa cưới đơn giản mà đẹp. Mục tiêu mọi người hướng đến: Làm sao có được hoa cưới để bàn đẹp, trang trọng, lịch sự, nhưng không quá tốn kém. Cách tốt nhất là bạn tự cắm hoa.

Cắm hoa cưới không khó chút nào. Bạn chỉ cần chọn hoa đẹp (phù hợp với không gian buổi lễ), biết chút xíu về cách cắm là xong. Bên trên chính là 2 cách cắm hoa cưới đơn giản nhất hiện nay. Nó thực sự rất đẹp và ấn tượng! Bạn hãy thử xem sao?
xBCpnHn.png

xBCpnHn.png

Tải app Hoa18 liền tay ! - Nhận ngay hoa miễn phí !
Công Ty TNHH HOA 18
Website: HOA18.com - Youtube: bit.ly/39BUvAI
Hotline đặt hoa: 0938 346 356 - CSKH: 0938 546 356
Fanpage: fb.com/hoa18com - Instagram: instagram.com/hoa18.vn
Địa chỉ: 1,2,3,4,5,6 Đường Tân Mỹ, P. Tân Phú, Quận 7 (chợ Tân Mỹ)
 
Hiệu chỉnh:
Top