1. asari_tb90

  asari_tb90 Banned

  Cách cài đặt ứng dụng Spotflux trên thiết bị Android.

  Việc tìm kiếm một ứng dụng miễn phí hoạt động tốt và tiếp tục duy trì như vậy trong một thời gian dài là không hề đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng sử dụng ứng dụng Spotflux, một ứng dụng trước đây chỉ có trên hệ điều hành IOS, Windows và Mac thì sẽ thấy nó làm được điều trên thâm trí còn làm tốt hơn. Giờ đây ứng dụng đã có trên các thiết bị Android. Các tính năng VNP cơ bản là miễn phí mãi mãi, tuy nhiên một số tính năng cao cấp do Spotflux cung cấp cho Android sẽ bị tính phí.
  Spotflux sử dụng dễ dàng và không có cài đặt phức tạp. Nếu bạn root thiết bị, nó sẽ yêu cầu truy cập superuser để làm việc tốt hơn, mặc dù không cần truy cập nó cũng sẽ hoạt động ở mức khá. Có 2 biểu tượng trên thanh thông báo, một cái cho biết thiết bị có được kết nối hay chưa, còn một cái hiển thị cho bạn thấy nếu thiết bị được bảo vệ khỏi tính năng theo dõi hay phần mềm độc hại(Tính năng cao cấp). Để khởi động ứng dụng, hãy nhấp vào “Enable” và chờ cho nó để kết nối. Các biểu tượng trên thanh thông báo chuyển sang màu xanh khi kết nối đã được thiết lập.  [​IMG]  Spotflux theo mặc định được thiết lập để có thể kích hoạt khi nào có một mạng internet, nhưng nếu cần bạn có thể đặt lại luôn luôn kích hoạt. Vào mục thiết lập ứng dụng, bật “Connect automatically” tắt opption. Sau khi thời gian dùng thử trong vòng mười ngày hết, Spotflux sẽ tiếp tục làm việc như một dịch vụ VPN bình thường, nhưng nó sẽ không còn bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại hoặc nén dữ liệu của bạn để giúp tiết kiệm băng thông.

  [​IMG]


  Một tính năng cao cấp mà người dùng không thể sử dụng trong bản dùng thử là “Add Time”, nó cho phép bạn lên lịch trình khi Spotflux chạy. Bạn có thể dùng nó trong mức giá ưu đãi mà Spotflux cung cấp.
  Ứng dụng có trên Google Play Store, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng bằng liên kết dưới đây.


  Download ứng dụng Spotflux  nguồn:mobilehay
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP