cách búi tóc đơn giản nhưng đẹp

ngoalong01

Thành viên mới
Tham gia
16/12/2015
Bài viết
23
Với cách tết tóc trái tim như thế này, các bạn sẽ không lãng phí nhiều time, lãng phí công sức mà vẫn có được một mẫu tóc cực đẹp để diện đi mọi lúc mọi nơi. Kiểu tóc này thích ứng với tất cả loại trang phục từ dịu dàng, điệu đà đến sang trọng, quý phái.

Xem thêm:

Hướng dẫn tết tóc uốn gợn sóng

hướng dẫn làm tết tóc kiểu trái tim:

Bước 1: Hãy tách đôi phần tóc của bạn thành 2 dây, nếu như tóc bạn và bóng, hãy xịt một chút gel khô để tóc dễ dàng tạo mẫu hơn.

Bước 2: Sau khi chia ngôi giữa, lấy một khoảng tóc nhỏ trên đỉnh đầu của bạn để bắt đầu tạo kiểu một nửa trái tim.

Bước 3: Giữ gọn phần tóc chưa dùng tới lại, rồi bắt đầu tết kiểu truyền thống với mảng tóc mai mà bạn vừa lấy.

Bước 4: Tết tóc kiểu truyền thống từ đỉnh đầu của bạn. Lần lượt gom thêm tóc vào để tết như hình vẽ. Chú ý, lấy tóc càng bé, tết càng chặt tay, tóc của bạn càng chắc chắn và đẹp.
Bước 5: Lần lượt lấy thêm tóc và tiếp tục tết. Trong khi tết, các bạn vừa uốn dần phần tóc để tạo thành khung một nửa hình trái tim .

Bước 6: Tết cứ thế đến phần sau tóc của bạn, sau đó dùng một chiếc kẹp để Cố định phần tóc vừa tết. Lặp lại các bước từ 1- 5 đối với chuỗi tóc còn lại.

Bước 7: Sau khi xử lý xong 2 dây tóc để tạo hình trái tim hãy cố định phần đuôi tóc của bạn lại. Trong hướng dẫn này, bạn nên cột mảng đuôi tóc theo kiểu đuôi ngựa. Nhưng bạn cũng có thể lựa chọn những cách xử lý khác cho phần đuôi tóc này.

Bước 8: khẽ kéo xù bím tóc của bạn để chúng trông có vẻ chắc chắn hơn. Sau đó Giữ bằng cách xịt một lớp gel mỏng.

Tết tóc thật đẹp và thay đổi mẫu tóc thường xuyên sẽ tạo cho bạn sự mới lạ và thể hiện gu thời trang sành điệu của bạn ở mọi lúc mọi nơi.

Những chú ý khi tết tóc mẫu trái tim:
Không bện quá chắc vì khi bện tóc chặt tạo hình trái tim sẽ không bắt mắt.

Nếu tóc con của bạn quá nhiều và không thẳng nếp hãy sử dụng một chút gel xịt tóc xịt vào bàn chải đánh răng và chỉa tóc nhé.

Kiểu tóc này tương thích với nhiều loại quần áo và hoàn cảnh, bạn có thể đi dạo phố, dự tiệc đi học hoặc đi làm đều được bạn nhé.
 
Top