Cách Bối Trí gi.ường Ngủ Của Bé Cho Không Gian Phòng Nhỏ

phuongcolado

Thành viên mới
Tham gia
22/11/2019
Bài viết
0
Nhiều bố mẹ gặp khó khăn trong cách bối trí sofa gi.ường ngủ của bé cho không gian phòng nhỏ. Cách bối trí phải thuận tiện cho việc nghỉ ngơi, học tập cũng như vui chơi của trẻ.

Sofa gi.ường ngủ đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Nó đa dạng về phong cách và có thể phù hợp với cả người lớn lẫn trẻ em. Cũng bởi thế, cần mỗi gia đình cần biết tới cách sắp xếp sao cho hợp lý nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn một số cách bài trí sofa gi.ường tiện nghi nhất cho phòng trẻ em:

 1. Lựa chọn gi.ường ngủ cho bé
sofa-giuong-dep-s902-4.jpg

gi.ường Ngủ Của Bé Cho Không Gian Phòng Nhỏ

 • Với căn phòng của diện tích nhỏ của trẻ, chiếc sofa gi.ường ngủ phải phù hợp với sở thích và lứa tuổi của chúng. Sofa gi.ường có nhiều kiểu dáng khác nhau, bố mẹ có thể dễ dàng lựa chọn kết hợp với các các đồ trang trí đi kèm khác.
sofa-giuong-dep-s902-3.jpg

sofa gi.ường đa năng, mẫu sofa gi.ường màu vàng kéo ra thành gi.ường

sofa-giuong-dep-s902-2.jpg

sofa-giuong-dep-s902 (2)

sofa-giuong-dep-s902-1.jpg

sofa gi.ường vilahome

 • Chiếc sofa gi.ường có thể biến hóa thành sofa và gi.ường một cách nhanh chóng. Vì thế nó sẽ tạo hứng thú cho trẻ. Đồng thời, tiết kiệm diện tích, giúp trẻ có nhiều không gian vui chơi hơn.
 • Khi chọn mua gi.ường, bố mẹ nên cho trẻ đi cùng để lựa chọn. Khi đó, trẻ sẽ vừa vui vì lựa chọn được một món đồ yêu thích, vừa có ý thức cao trong việc giữ gìn tài sản cá nhân.
 • Hơn nữa, sofa gi.ường vô cùng tiện nghi, linh hoạt. Nó có thể di chuyển giữa các không gian khác nhau dễ dàng. Điều đó giúp bố mẹ trong việc dọn dẹp phòng cho trẻ nhỏ.
 • Ưu tiên sử dụng màu sáng cho sofa gi.ường. Màu sáng sẽ giúp chiếc gi.ường nổi bật hơn. Sofa gi.ường sáng màu cũng khiến căn phòng trở nên thoáng mát, rộng rãi hơn.
 1. Bố trí gi.ường ngủ của bé cho không gian phòng nhỏ
Trong việc bố trí gi.ường ngủ cho phòng của trẻ nhỏ, cần chú ý những điều sau:

 • Thứ nhất, chọn vị trí hợp lý dành cho sofa gi.ường. Chiếc gi.ường cần được đặt ở góc phù hợp với căn phòng, làm sao để tận dụng được tối đa diện tích nhất. Có thể, nên đặt cạnh bàn học của trẻ để thuận tiện cho việc học tập và nghỉ ngơi.
sofa-khuyen-mai-5031-6.jpg

Mẫu sofa gi.ường đa năng màu xám KHUYẾN MẠI LỚN 2019

sofa-khuyen-mai-5031-4.jpg

Mẫu sofa kéo ra thành gi.ường thông minh GIẢM GIÁ

sofa-khuyen-mai-5031-2.jpg

Thanh lý nhanh mẫu sofa gi.ường khuyến mại 5031 tại hà nội

 • Thứ hai, tránh đặt sofa gi.ường ở ngay cạnh cửa sổ. Vì khi trời nắng, ánh nắng trực tiếp có thể chiếu vào sofa gây hỏng sofa gi.ường.
 • Thứ ba, lưu ý vị trí đặt sofa phải thuận tiện cho việc kéo ra và gấp vào.
 • Đặc biệt, nên cân nhắc ý kiến của trẻ khi lựa chọn vị trí. Ngoài ra, bố mẹ cũng nên kết hợp trang trí với các món nội thất khác để căn phòng được lung linh nhất.
Chọn cách bố trí phòng cho trẻ không nên quá cầu kỳ. Nên ưu tiên cách bố trí đơn giản để căn phòng nhỏ của trẻ được trở nên rộng rãi hơn. Nguồn: https://sofavila.vn/tag/sofa-giuong-thong-minh


Chia sẻ lên

FacebookTwitterLinkedInGoogle +Email
 
Top