Cách bố trí đèn âm trần trong ngôi nhà bạn hiệu quả nhất

cohangxom05

Thành viên mới
Tham gia
4/8/2016
Bài viết
0
Đại lý đèn led xin chia sẻ bài viết này với các bạn bận tâm cùng nhau tìm hiểu việc bố trí đèn Led âm trần Downlight sao cho sản phẩm vừa mang đặc tính thẩm mỹ cao lại vừa đào thải kiệm tối đa giá thành đầu vào.

chắc hẳn hiện tại các bạn đã không còn lạ đối với cái tên đèn Led âm trần thường hay còn một công nghệ gọi không giống đó là đèn downlight. Đi cùng sự biến đổi cách, Đèn led được sử dụng trong chiếu sáng và trang trí nội, ngoại thất. Kết hợp với ưu điểm là tuổi thọ cao, tiết kiệm điện như các bạn vẫn biết thì khi đến với đại lý đèn led của chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng có thêm khá nhiều sự chọn lựa về kích thước, mẫu mã, màu sắc ánh sáng … của đèn Led giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Ngoài việc chọn lựa màu sắc ánh sáng, kính thước của đèn Led âm trần thì việc thiết kế, bố trí lắp đặt sao cho phù hợp với không gian nội, ngoại thất của công trình là 1 điều hết sức chú ý. Hàng đầu vì thế đại lý bán đèn led mong chia sẻ bài viết này với các bạn bận tâm cùng nhau tìm hiểu việc bố trí đèn Led Downlight sao cho sản phẩm vừa mang đặc tính thẩm mỹ cao lại vừa đào thải kiệm tối đa mức phí đầu vào.

– cách bố trí đèn Led âm trần trong không gian phòng khách, phòng ăn:

Việc bố trí đèn Led âm trần trong mỗi khu vực trong không gian nhà bạn là không giống nhau. Đối với phòng khách hẳn là nơi nên không ít ánh sáng vì là nơi diễn ra quá nhiều hoạt động sinh hoạt chung liên tiếp đối với không ít con đối tượng ở đó hơn bất kỳ nơi nào trong không gian nhà bạn. Chính vì vậy nên chọn kiểu đèn Led âm trần có góc chiếu sáng rộng. Đối với đèn Led Downlight sử dụng loại đèn có công suất từ 5w – 9w đối với trong vòng cách bố trí giữa 2 đèn trung bình từ 1m -1,5m. Còn về số lượng đèn lắp đặt thì căn cứ theo diện tích, thiết kế trần nhà và mẫu mã của đèn Led.CmGiqZ3FgnEkmxBlHTPKCGv0jl76ltywjXOvyVPq.jpeg
giải pháp lựa chọn mua và lắp đặt đèn downligh, đèn led âm trần đúng kỹ thuật nhất.

Ngoài việc bố trí đèn Led âm trần, có nguy cơ lắp đặt thêm các mẫu đèn Led hắt khe trần tạo chiều sâu cho không gian phòng khách, phòng ăn. Đồng thời cũng có nguy cơ dùng ánh sáng đèn Led luyện tập trung chiếu vào một vài khu vực bạn muốn như bức tranh, bể cá, tủ kính … để làm nổi bật nhất thiết không gian nhà bạn.

– liệu pháp bố trí đèn trang trí phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi bạn ngủ, nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc, học tập, cần phải sẽ nên một không gian thoải mái, nhẹ nhàng. Bởi vì thế, chúng ta có khả năng dùng các dạng đèn Led âm trần có góc chiếu hẹp, kèm theo đèn Led hắt nhẹ ở khe trần, hoặc các dạng đèn Led có ánh sáng không quá nặng nề, để tạo ra sáng không đồng đều cho một không gian thư giãn tuyệt vời.

phương pháp lựa chọn mua và lắp đặt đèn downligh, đèn led âm trần đúng kỹ thuật nhất.

Một điều bạn cần thiết tránh đó là không được chiếu sáng trực tiếp của đèn Led vào gi.ường ngủ mà chỉ nên chiếu ánh sáng tập luyện trung vào tranh ảnh, hắt lên tường. Có một điểm quan trọng để ý, Mặc dù bố trí ánh sáng của đèn Led không đồng đều Nhưng tất yếu bạn vẫn nên giữ gìn rằng không có sự chênh lệch quá nghiêm trọng về độ sáng giữa các địa điểm trong phòng.

– Lưu ý:

Có một phương pháp dễ thực hiện nhất để đặc điểm lượng đèn Led âm trần bạn cần thiết sử dụng trong một không gian cụ thể = Diện tích không gian cụ thể : trong vòng công nghệ giữa 2 đèn Led muốn lắp.

cách chọn mua và lắp đặt đèn downligh, đèn led âm trần đúng kỹ thuật nhất.

Bạn giảm thiểu lắp đèn Led âm trần quá sát với bề mặt cạnh tường, vì như vậy sẽ giảm thiểu góc chiếu sáng của bề mặt đèn Led, thực hiện tăng mức phí đầu vào, mà không áp dụng tối đa nguồn sáng của đèn Led.
 
Top