Cách bật/tắt chế độ cảnh báo rung lắc của thiết bị chống trộm xe máy Viettel qua tin nhắn

vienthong123

Thành viên mới
Tham gia
20/2/2019
Bài viết
0
Bạn đang sở hữu cho mình thiết bị chống trộm xe máy Viettel với mong muốn bảo vệ sự an toàn cho phương tiện của mình. Tuy nhiên bạn lại chưa biết làm thế nào để bật/tắt chế độ cảnh báo rung lắc của thiết bị thì, vậy thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây.

Sự ra đời của thiết bị chống trộm xem máy thông minh của Viettel đã đem đến một sản phẩm hoàn thiện dưới sự kết hợp của công nghệ thông tin và viễn thông. Thay vì sử dụng thiết bị và dịch vụ riêng rẽ như các sản phẩm khác chống trộm khác trên thị trường, nhà mạng Viettel có khả năng cung cấp chỉ trong một thiết bị trên nền tảng thống nhất. Nhờ vậy mà không chỉ đảm bảo sự thuận tiện mà còn giúp người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí.

smart_203_grande.jpg


Điều khiển thiết bị chống trộm xe máy Viettel như thế nào?
Khi xe của bạn được gắn thiết bị chống trộm xe máy Viettel và kích hoạt thành công chế độ chống trộm thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm là phương tiện của mình luôn an toàn nhờ có sự bảo vệ của 3 lớp khóa thông minh.

Trong các trường hợp xe bị tác động trái phép như phá khóa, rung lắc xe, dắt trộm xe vượt quá phạm vị 50m thiết bị sẽ thực hiện gửi cảnh báo đến chủ phương tiện thông qua việc gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhắn tin đến số điện thoại của chủ xe.

smart_204_grande.jpg


Cách bật/tắt chế độ cảnh báo rung lắc của thiết bị chống trộm xe máy Viettel qua tin nhắn

Để bật/tắt chế độ cảnh bảo rung lắc của thiết bị chống trộm xe máy thông minh Viettel thông qua tin nhắn bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Với thiết bị chống trộm xe máy có Rơ-le: Nếu bạn là chủ phương tiện hãy dùng số điện thoại đăng ký dịch vụ mình để nhắn tin đến số thuê bao của SIM lắp đặt thiết bị chống trộm xe máy Viettel theo cú pháp như sau: SET -> Mật khẩu hiện tại -> VIB (=1 hoặc =0). Trong đó ký hiệu 1 là dành cho chế độ bật và 0 là ký ở chế độ tắt.

+ Với thiết bị chống trộm xe máy không có Rơ-le: Chủ xe sử dụng số điện thoại của mình để nhắn tin đến số thuê bao của thiết bị theo cú pháp sau: SET -> Mật khẩu hiện tại -> VIBALARMON (=1 hoặc =0). Trong đó 1 là chế độ bật và 0 là chế độ tắt.

Lưu ý: Các cú pháp tin nhắn để bật/tắt chế độ cảnh báo rung lắc của thiết bị chống trộm xe máy do Viettel cung cấp đều không có dấu cách.

Hy vọng với hướng dẫn trên sẽ giúp bạn sử dụng thành công thiết bị chống trộm xe máy Viettel và bảo vệ phương tiện của mình luôn được an toàn mọi lúc, mọi nơi.

nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/bl...iet-bi-chong-trom-xe-may-viettel-qua-tin-nhan
 
Top