Cách bảo mật bookmark với trình duyệt Google Chrome khi dùng internet Viettel

vienthong123

Thành viên mới
Tham gia
20/2/2019
Bài viết
0
Cách bảo mật bookmark với trình duyệt Google Chrome khi dùng internet Viettel

Bookmark thực chất là chế độ ẩn danh trên trình duyệt web Google Chrome có thể giúp bạn giấu đi vài trang mà mình yêu thích. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bảo mật thành công bookmark với trình duyệt Google Chrome khi sử dụng mạng internet Viettel.

Để có thể bảo mật những bookmark bí mật và chúng chỉ cho phép được mở ra khi nhập đúng mật khẩu bảo vệ bạn hãy nhờ đến tiện ích Hush trên trình duyệt Chrome. Thực hiện thành công việc bảo mật này bạn làm theo các bước hướng dẫn cụ thể dưới đây nhé!

bookmark1_grande.png


  • Bước 1:
+ Trước tiên, bạn hãy cài đặt tiện ích Hush ở trên trình duyệt Google Chrome của máy tính bạn.

+ Sau đó click “Thêm vào Chrome”.

  • Bước 2:
Bạn tiếp tục nhấn vào “Thêm tiện ích” để hoàn thành quá trình cài đặt. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo từ tiện ích Hush kèm với đó là biểu tượng ổ khóa được xuất iện tại cuối thanh truy cập trên trình duyệt web Google Chrome.

  • Bước 3:
Tại giao diện của trình duyệt Chrome, bạn chọn vào biểu tượng có 3 dấu chấm, tiếp đó nhấn “Công cụ khác” đến “Tiện ích mở rộng”.

  • Bước 4:
Bạn chuyển sang danh sách các tiện ích đã được cài đặt trên trình duyệt Google Chrome, tại Hush bạn cần phải tích chọn vào “Cho phép ở chế độ ẩn danh” để tiện ích có thể hoạt động thành công trên trình duyệt khi lắp đặt mạng Viettel mạnh mẽ nhất.

  • Bước 5:
Tiếp tục bạn nhấn tổ hợp phím “Ctrl +Shift + N” mở web ẩn danh trên trình duyệt Chrome. Lúc này bạn sẽ dễ dàng truy cập vào bất kỳ ttrang web nào mà mình muốn bookmark. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng ổ khóa, nhập mật khẩu bảo mật cho bookmark đối với trang web rồi nhấn tiếp “Bookmark” để đánh dấu trên thanh công cụ.

Khi bạn nhạn được thông báo Bookmared đồng nghĩa với việc bạn đã đưa bookmark của trang web đó vào chế độ bảo mật thành công.

bookmark2_grande.jpg


  • Bước 6:
Muốn mở danh sách bookmark bạn cũng nhấn biểu tượng ổ khóa rồi chọn vào “View”. Tiếp theo bạn sẽ được đưa tới trang chủ tiện ích Husk. Tại đây, bạn hãy nhập mật khẩu chính xác đối với bookmark mà bạn đã tạo trên trình duyệt Chrome rồi nhấn vào “Load bookmarks”.

  • Bước 7:
Sử dụng cáp quang Viettel mạng internet tại giao diện bookmark bạn sẽ nhìn thấy được danh sách các web đã lưu lại và đi cùng với đó là một số tùy chỉnh tại từng link cụ thể. Với biểu tượng thùng rác bạn sẽ thể xóa bookmark, sửa lại bookmark bằng biểu tượng hình bút và mùi tên hai chiều sẽ giúp bạn thay đổi thứ tự dấu trang.

Bảo mật bookmark trên trình duyệt Google Chrome bằng tiện ích Hush bạn có thể tạo với nhiều nhóm mật khẩu khác nhau. Và tiện ích Hush sẽ mở ra danh sách bookmark đã tạo theo đúng trình tiwj mật khẩu mà bạn đã thiết lập. Tuy nhiên, để tránh việc loạn mật khẩu bạn khi sử dụng mạnginternet Viettel bạn không nên tạo quá nhiều nhóm mật khẩu.

nguồn:http://www.tongdaivienthong.vn/blog...duyet-google-chrome-khi-dung-internet-viettel
 
Top