Cách bán hàng online hiệu quả trên facebook

Sapochuebysweet

Thành viên mới
Tham gia
22/6/2021
Bài viết
1

Kinh doanh không bao giờ dễ, đặc biệt là cách bán hàng càng khó khăn. Nếu bạn còn không biết cách bán hàng online sao cho hiệu quả. Bài viết sau sẽ cập nhật và hỗ trợ cho bạn.

  1. Chọn sản phẩm:
Để kinh doanh, và có cách bán hàng online hiệu quả trên facebook. Bạn cần có sản phẩm cho riêng mình để có thể giới thiệu tới khách hàng. Nếu bạn có sản phẩm tốt, Faecbook chính là kênh bán hàng hiệu quả, giúp bạn thu lợi nhuận, dễ tương tác với khách hàng và xây dựng một thương hiệu uy tín, bền vững. Vì bạn không chỉ bán hàng cho khách một lần, mà còn bán nhiều lần về sau nữa.

2. Xác định đối tượng sản phẩm​

Ngoài việc xem xét chất lượng sản phẩm, cách bán hàng online hiệu quả trên facebook cần chú ý. Đó chính là “đúng người, đúng thời điểm”. Khi bạn đã chọn cho mình sản phẩm để bán. Hãy tiếp tục chọn phân khúc khách hàng bạn muốn nhắm tới. Xem thử sản phẩm của mình, nên bán cho ai, độ tuổi, ngành nghề, vị trí, thu nhập,vv. Sau đó, hãy gom những nhóm khách hàng từng nhóm nhỏ khác như sở thích, hay nhu cầu.

3. Chạy quảng cáo​

Tất nhiên là, cách bán hàng online trên facebook không thể thiếu việc chạy quảng cáo để mở rộng tệp khách hàng. Mang tới độ nhận dạng thương hiệu ngày càng cao hơn. Chạy quảng cáo có nhiều hình thức như social, content, hay facebook ads. Tuỳ vào ngân sách hoặc sản phẩm để có chiến lược quảng cáo phù hợp. Đỡ phải tốn tiền nhiều, nhưng vẫn mang doanh thu, kết quả hoạt động tốt.

4. Seeding group, seeding fanpage cũng là cách bán hàng online hiệu quả trên facebook.​

Một cách bán hàng online hiệu quả trên Facebook có thể kể đến là bán trên các Group trên Facebook khi bạn đi seeding group, fanpage.
Khi bán hàng trên Online Facebook, bạn có thể bán trên trang cá nhân hoặc tham gia các hội nhóm. Chính bạn cũng có thể tự tạo nhóm cho mình, những việc này mang lại hiệu quả chậm vì bạn phải xây dựng từ đầu với độ nhận diện sản phẩm thấp.

5. Dùng tool likeviet.net tăng tương tác​

Nếu bạn đã tìm đủ mọi cách, để có thể tăng lượng theo dõi, lượn tương tác cho mình. để lôi kéo khách hàng tiềm năng về. Nhưng những cách đó, vẫn không hiệu quả. Chi phí chạy quảng cáo quá mắc, chi phí seeding group quá cao. Lượng tương tác kéo traffic về chưa đủ để chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Đừng lo, bởi vì likeviet.net sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ thông qua dịch vụ hỗ trợ tương tác trên facebook.
 
Top