Các ứng dụng của thép hình vào cuộc sống

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Trong cuộc sống bạn sẽ bắt gặp vật liệu thép ở bất cứ đâu, thép được sử dụng phổ biên vào trong mọi mặt của cuộc sống, đặc biệt là trong ngành xây dựng.

Thép hình là một trong những vật liệu xây dựng quan trọng nhất của mọi công trình, nó góp phần không nhỏ để cho các công trình xây dựng có thể vững chắc. Có thể nói rằng thép hình có vai trò là một khung sườn quyết định kết cấu của một công trình, công trình có chắc chắn không là phù thuộc vào chất lượng loại thép hình mà nhà đầu tư quyết định sử dụng. Xem thêm thông tin về giá thép hình tại đây

cai-nhin-tong-quan-ve-vat-lieu-thep.jpg

Trong cuộc sống ngày nay, chúng ta có thể bắt gặp thép hình trong các kết cấu xây dựng, kết cấu kỹ thuật, đòn cân, xây dựng cầu đường,nghành công nghiệp đóng tàu, tháp truyền thanh nâng vận chuyển máy móc, khung container…Ngoài ra chúng ta còn có thể thấy thép hình ở các kho chứa hàng hóa, cầu tháp truyền nâng và vận chuyển máy móc ,lò hơi công nghiệp, xây dựng nhà xưởng kết cấu, nhà tiền chế, làm cọc cho nền móng nhà xưởng,…

Ngày nay có rất nhiều loại thép hình khác nhau với những đặc điểm chuyên biệt mà bạn có thể dễ dàng nhận biết nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của các công trình hiện đại. Có các loại thép hình tiêu biểu như thép I , thép chữ H và chữ V. Thông thường nhà tiền chế hay nhà xưởng là loại hình công trình làm bằng kết cấu thép được sản xuất chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy, nhà thép tiền chế thường được làm theo yêu cầu bản vẻ kiến trúc và kỹ thuật đã định sẵn.
Hiện nay loại thép công nghiệp được sử dụng chủ yếu trên thị trường xây dựng của các công trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng JIS3101-Ss400 và trải qua nhiều công đoạn xử lý như: xử lý quặng tạo dòng thép nóng chảy, đúc tiếp nhiên liệu cán và tạo thành phẩm. Chính vì vậy chất lượng của các sản phẩm này luôn được đảm bảo trong mọi điều kiện cũng như thời gian sử dụng, điều đặc biệt mà sản phẩm đem lại đó chính là khả năng chịu lực tương đối tốt nhờ bề mặt rộng cũng như kết cấu vững chắc.

Đối với nhà tiền chế thì có các ưu điểm chính là: chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên các doanh nghiệp sẽ tăng cường sử dụng kết cấu thép. Đây là một trong những ứng dụng chính của thép hình thay. Ngoài ra, thép hình như thép U cũng được ứng dụng xây dựng một nhà xưởng thông thường để có thể đáp ứng các yêu cầu cũng như đòi hỏi của các nhà máy, nhất là các nhà xưởng tại khu công nghiệp sau khi phân tích các giải pháp việc sử dụng nhà xưởng bằng kết cấu thép tiền chế mang lại hiệu quả cao nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
VP 1: Khu đấu giá Vạn Phúc - Tố Hữu, Q Hà Đông – Hà Nội
VP2: Kho Kim khí 53 Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
Điện thoại : 04. 8.5892.918 - Fax : 043.3.560.129
Hotline: Mr Hoàn - 0983.436.161
 
Top