Các trò Vui chơi giải trí tại vườn xoài

minhchaulv86

Thành viên mới
Tham gia
24/11/2013
Bài viết
0
Chỉ cần ra khỏi Sài Gòn 30km bạn sẽ được đến với khu du lich vườn xoài, được tận hưởng những trò chơi thú vị tại đây như:
1.Trượt cỏ: Đây là loại hình vui chơi mới tại Việt Nam rất được các bạn trẻ yêu thích. Mặt cỏ non xanh, diện tích rộng thuận lợi cho trượt máng, nơi bạn sẽ tìm ra những thăng hoa của cảm xúc sau mỗi lần trượt.
2.Cưỡi Đà Điểu: Cưỡi Đà điểu cực vui đó là những lời nhận xét về trò chơi này mà các bạn trẻ khi tham gia chơi tại khu vực này diễn tả lại, quả thật vậy chỉ 15000đ/ lần cưỡi bạn được chú "chim" khổng lồ có nguồn gốc từ Châu Phi này cưỡi trên quảng đường 200 mét!

KHU-DU-LICH-VUON-XOAI-QUANG-CANH.jpg


3. Chèo thuyền thúng - Kayart - Đạp Thiên Nga trên Hồ Mẫu Tử.
Miền quê sông nước gắn liền trong ký ức của mỗi người, chiếc thuyền nan hay ba lá đến thuyền thúng hay độc mộc, mỗi loại hình đều gắn với một miền quê, từ thoosow đến hiện đại đều cho ta những cảm nghĩ, lưu luyến đông đầy.

KHU-DU-LICH-VUON-XOAI.jpg


Tại Vườn Xoài mặt hồ rộng 2.7 ha độ sâu có chổ đạt 2.5 mét rất thuận tiện cho du khách tham gia chèo thuyền thúng 04 người/ thúng, hay Kayart 02 người/ chiếc, hay những chú Thiên Nga "thướt tha" lướt nhẹ trên mặt hồ gợn nhẹ sóng!
4. Đi xe đạp đơn: Đôi, xe điện: Với không gian rộng rãi thoáng mát, những con đường nhựa dài nằm dưới tán cây xanh rất thuận tiện cho việc khám phá Vườn Xoài với nhiều loại hình khác nhau - đi bộ, xe điện, xe ngựa. Chu đáo hơn Vườn Xoài còn trang bị cho du khách những chiếc xe đạp đơn, xe đạp đôi để quý khách bớt mệt nhọc trong quá trình khám phá một mảng màu xanh trong thiên nhiên Vườn Xoài!
5. Hồ Bơi: Sau những khám phá trong khuôn viên của khu du lịch để tận hưởng sự mát mẻ thoải mái mời quý du khách đến với hồ bơi, mặt hồ rộng, không gian đẹp, sạch sẽ và đạt tiêu chuẩn phục vụ khách trong ngày
6. Các dịch vụ khác: Ngoài ra chúng tôi còn có karaoke, Vườn trẻ thơ, sân tenis, câu cá giải trí, câu cá có giải thưởng.Trong tương lai sẽ đưa vào nhiều dịch vụ khác mới mẻ và hấp dãn hơn phục vụ du khách!
 
Quay lại
Top