Các triệu chứng nhận biết bệnh viêm xoang:

dothainam15

Banned
Tham gia
15/12/2012
Bài viết
1
Thuốc viêm xoang y học dân tộc đảm bảo khỏi 100 % của nhà thuốc Đông Y Đỗ Thái Nam điều trị dứt điểm 100% các triệu chứng của bệnh viêm xoang gây ra như chảy dịch mũi, đau đầu do bệnh viêm xoang gây ra, viêm mũi dị ứng; điều trị dứt điểm các chịu chứng phụ của viêm xoang như ợ chua, giảm trí nhớ, mờ mắt, mỏi mắt, ù tai, tim hồi hộp, mất ngủ, chân tay tê nhứt, sợ lạnh, no hơi, ợ hơi, mõi bả vai, ảnh hưởng dạ dày, huyết áp thất thường. Hiện nay giá bán 1 gói thuốc chữa viêm xoang của nhà thuốc trên thị trương là 3000 đ/1 gói

I) CÁC TRIỆU CHỨNG NHẬN BIẾT BỆNH VIÊM XOANG:
A. Nghẹt mũi:
- Mũi có thể nghẹt 1 bên, có thể nghẹt cả 2 bên.
B. Đau nhức: vùng bị nhức tùy theo xoang bị viêm.
a. Xoang sàng trước: nhức giữa 2 mắt.
b. Xoang sàng sau, xoang bướm: nhức trong sâu, nhức vùng gáy.
c. Xoang hàm: nhức vùng má.
d. Xoang trán: nhức giữa 2 lông mày. Có giờ nhất định, thường là 10 giờ sáng.
C. Chảy dịch:
- Viêm xoang thường gây ra hiện tượng chảy dịch, tùy thuộc vào vị trí xoang bị viêm mà dịch nhầy có thể chảy ra phía mũi hoặc xuống họng. Viêm các xoang trước thì dịch chảy ra mũi trước. Viêm các xoang sau thì dịch chảy vào họng.
- Triệu chứng chảy dịch làm cho người bệnh có cảm giác luôn phải khụt khịt mũi hoặc cảm giác lờ đờ ở cổ họng luôn muốn khạc nhổ. Tùy theo mức độ bệnh nặng hay nhẹ, bệnh mới bị hay bị lâu năm, dịch nhầy sẽ có màu trắng đục, màu vàng nhạt hoặc màu xanh, có mùi hôi, đôi khi có cả máu, chứ không trong và loãng như dịch mũi ở chứng cảm cúm thông thường.
D. Điếc mũi:
- Viêm xoang nặng, phù nề nhiều ngửi không biết mùi do mùi không len lỏi lên đến thần kinh khứu giác.
=> nếu bệnh nhân bị bệnh viêm xoang không dùng thuốc viêm xoang đúng mức có thể dẫn đến một số biến chứng như:
. Mắt bị mờ, thị lực giảm rất nhanh; viêm tấy ổ mắt, viêm mí mắt, viêm túi lệ; viêm xương sọ; viêm màng não: bệnh nhân nhức đầu, cứng gáy, nôn...; viêm tắc tĩnh mạch hang: sốt cao, rét run, nhức đầu, cứng gáy, lồi mắt, dãn tĩnh mạch vùng trán và mí mắt...; thậm chí bị áp xe não, viêm não.

II) VÌ SAO CON NGƯỜI BỊ BỆNH VIÊM XOANG :
- Nguyên nhân gây bệnh phổ biến nhất là do viêm mũi, do cảm, cúm, đôi khi do viêm họng, do răng. Ngoài ra có thể do tắm (nhảy cầu, lặn) do chấn thương, do áp lực thay đổi đột ngột khi đi máy bay, do dị vật ở mũi... do biến chứng gây viêm xoang của các bệnh cúm, sởi, ho gà, viêm phổi do phế cầu khuẩn. Vi sinh vật gây viêm xoang cũng là những vi sinh vật gây viêm nhiễm đường hô hấp trên.
- Người bệnh viêm xoang thường gặp nhiều nhất về mũi là viêm mũi dị ứng thời tiết thay đổi bất thường. Sự ô nhiễm của môi trường gia tăng, nhiều người phải làm việc trong môi trường ô nhiễm (khí thải độc hại khói bụi ..). Nhân viên văn phòng thường xuyên phải tiếp xúc không khí máy lạnh: Đó là những nguyên nhân chính gây bệnh viêm mũi dị ứng.
=> Sau những hội chứng trên nếu không chữa trị kịp thời, bệnh sẽ phát triển đến thể nặng hơn: đó là xoang bị viêm nhiễm trùng (khi này bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính). Nếu bị viêm xoang mãn tính người cảm thấy phiền muộn và khổ sở vì thường xuyên bị mất ngủ với những cơn đau đầu, giảm sút khả năng tập chung vào công việc hằng này cũng như trong học tập.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA THUỐC CHỮA VIÊM XOANG TẠI:

Phân phối tại TPHCM: 27/171 ( 46/10c củ), Điện Biên Phủ, F15, Bình Thạnh, TPHCM
Nhà thuốc An Giang: Số 90, Ấp Hòa Hạ, Kiến An, Chợ Mới, An Giang
Điện thoại: 091.34.34.227 ( Gặp Mr Chương)
Click xem thông tin nhà thuốc: http://duan-tphcm.com/pages/thuoc-viem-xoang-gia-truyen.php
 
Top